HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CHIẾN DỊCH THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN HÈ THÀNH PHỐ BIÊN HOÀ NĂM 2023; TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN VÀ PHONG TRÀO THANH NIÊN TRƯỜNG HỌC NĂM HỌC 2022 – 2023

Nhằm đánh giá kết quả đạt được trong việc triển khai Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè thành phố Biên Hòa năm 2023, kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2022 – 2023, kịp thời chỉ ra những hạn chế, đưa ra giải pháp khắc phục, nhân rộng những mô hình hay, cách làm hiệu quả.

Chiều ngày 12/10/2023, tại trường Song Ngữ Lạc Hồng, Ban Thường vụ Thành Đoàn Biên Hòa tổ chức Hội nghị tổng kết Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè thành phố Biên Hòa năm 2023, tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2022 – 2023.

Đến tham dự Hội nghị có sự tham dự của đồng chí Thi Hoàng Trung - Phó trưởng Ban Phong trào Tỉnh đoàn; đồng chí Đoàn Việt Bách - Thành uỷ viên, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành uỷ; đồng chí Nguyễn Mạnh Tiến - Ủy viên thường trực UB MTTQ Việt Nam thành phố; đồng chí Nguyễn Ngọc Thảo An - UVTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn, đại diện Ban Tuyên giáo Thành ủy, các đồng chí Ban Thường vụ Thành đoàn, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở toàn thành.

Tổng kết phong trào đoàn

Hình ảnh tại Hội nghị tổng kết

Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè thành phố năm 2023; kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2022-2023, phương hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024. Đồng thời hội nghị đã trao cờ xuất sắc dẫn đầu năm học 2022-2023 cho 02 đơn vị dẫn đầu khối công lập (Đoàn trường THPT Nguyễn Trãi) và khối ngoài công lập (Đoàn trường THPT Lê Quý Đôn); trao khen thưởng của UBND thành phố cho 08 tập thể, 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn trường học năm học 2022-2023; trao khen thưởng của BCH Thành đoàn cho 14 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè thành phố năm 2023.

Trần Thắm