Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Chủ tịch UBND TP.Biên Hòa Đỗ Khôi Nguyên dự Ngày hội đại đoàn kết dân tộc tại khu phố Nhị Hòa, phường Hiệp Hòa

Sáng ngày 12/11, Ban vận động Khu phố Nhị Hòa, phường Hiệp Hòa, thành phố Biên Hòa đã tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư năm 2023. Đến chung vui với bà con nhân dân khu phố tại ngày hội có ông Đỗ Khôi Nguyên – Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP.Biên Hòa.

Ông Đỗ Khôi Nguyên - CT UBND TP Biên Hòa

Ông Đỗ Khôi Nguyên – Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP.Biên Hòa trao bảng tượng trưng số tiền 5 triệu đồng cho khu dân cư tiêu biểu

​Tại ngày hội, các đại biểu và bà con khu phố đã được xem các tiết mục văn nghệ và cùng nhau ôn lại truyền thống 93 năm Ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2023).

Với tổng số 1.273 hộ dân, hơn 6.000 nhân khẩu, trong năm 2023, cán bộ và nhân dân khu phố Nhị Hòa đã đoàn kết, phát huy tinh thần tương thân tương ái và thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh". Diện mạo khu phố có nhiều khởi sắc, đời sống vật chất và tinh thần của người dân được nâng lên; số hộ khá, giàu tăng lên. Trên 99% hộ đạt gia đình văn hóa. Khu phố tiếp tục giữ vững danh hiệu khu phố văn hóa nhiều năm liền. Nhiều tuyến đường hẻm trong khu dân cư được tiến hành nâng cấp từ nguồn vận động nhân dân tự nguyện đóng góp với tổng kinh phí gần 100 triệu đồng đã tạo thuận lợi cho người dân đi lại. Trên địa bàn đã thành lập được 3 Tổ liên gia an toàn về phòng cháy chữa cháy, 1 điểm chữa cháy công cộng và trao tặng 55 bình chữa cháy cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn. Khu phố thực hiện tốt công tác khuyến học khuyến tài, trao học bổng tiếp sức đến trường cho 22 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trao gần 600 phần quà cho gia đình chính sách, người neo đơn, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, thanh niên nhập ngũ và trẻ em khuyết tật.

Trao quà cho các hộ khó khăn

Trao quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn

Trao học bổng cho các em

Trao học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Phát huy những thành tích đã đạt được, tại ngày hội đã phát động phong trào thi đua năm 2024, Ban vận động khu phố Nhị Hòa sẽ tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra góp phần cùng Đảng ủy, chính quyền hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh tại địa phương

Tặng bình chữa cháy

Tặng bình chữa cháy cho các hộ dân

Tại ngày hội, Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Biên Hòa đã trao tặng 5 triệu đồng cho khu dân cư tiêu biểu và 5 phần quà cho các gia đình tiêu biểu. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.Biên Hòa trao tặng 20 phần quà và khu phố Nhị Hòa trao tặng 20 bình chữa cháy cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn. Địa phương đã trao 10 suất học bổng tiếp sức đến trường của Quỹ vì người nghèo phường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, Ủy ban nhân dân phường Hiệp Hòa đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong phong trào của khu phố.

An Khiêm

Danh sách Đại lý internet trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Thông tin quy hoạch sử dụng đất

7 Kênh hỗ trợ người tham gia BHXH
Ứng dụng VssID-BHXH số
Hướng dẫn đăng nhập VssID bằng ứng dụng VNeID
Bố sung tính năng đăng nhập ứng dụng VssID bằng tài khoản VNeID
Cài đặt ứng dụng VssID cho con
Hướng dẫn thực hiện tờ khai điện tử cấp CCCD
Xem thêm

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND thành phố Biên Hòa 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn​