Cử tri phường Hóa An quan tâm các công trình trọng điểm

Tổ đại biểu HĐND tỉnh Đồng Nai và thành phố Biên Hòa đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Hóa An trước kỳ họp lần thứ 14 HĐND tỉnh - kỳ họp thường lệ cuối năm 2023.

Đại biểu tham dự

Tại buổi tiếp xúc, cử tri bày tỏ niềm vui đối với những kết quả, thành tích mà tỉnh và thành phố đã đạt được trong năm 2023, đồng thời nêu bật những ý kiến về nền kinh tế trong năm 2023 còn rất khó khăn, sản phẩm ocop chưa phát huy mạnh mẽ, công tác di dời các hộ cá bè thuộc dự án cầu Thống Nhất còn lỏng lẻo, vai trò chất vấn và trả lời chất vấn trong các kỳ họp HĐND là chưa sâu. Nổi bật là các dự án được tỉnh phê duyệt như bờ kè ven sông Đồng Nai mất an toàn trong thi công, vẫn còn tồn tại một quán cà phê ngay tại công trình trọng điểm. Về vấn đề dân sinh, cử tri kiến nghị về công tác cải cách hành chính chưa hiệu quả, việc khám chữa bệnh theo chế độ hưu trí chờ quá lâu, vẫn còn các điểm ùn tắc giao thông và bán hàng rong tràn lan.

Cử tri phường Hóa An cũng mong muốn, đề xuất với tổ đại biểu về việc xây dựng 1 trung tâm học tập cộng đồng cho nhân dân, đường Nguyễn Văn Lung, đường Huỳnh Mẫn Đạt đã xuống cấp và cần được duy tu, sửa chữa. Các ý kiến của cử tri đều được lãnh đạo địa phương, tỉnh, thành phố ghi nhận và tiếp thu, sớm có hướng xử lý trả lời cử tri.​

Thùy Anh _ảnh:Khang