Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Đa dạng các hoạt động kỉ niệm 325 năm hình thành, phát triển vùng đất Biên Hòa – Đồng Nai (1698 - 2023)

Hướng đến kỉ niệm 325 năm hình thành, phát triển vùng đất Biên Hòa – Đồng Nai (1698 - 2023). Trong thời gian qua các hoạt động hướng đến chào mừng đã được thành phố triển khai liên tục từ đầu năm đến nay, tuy nhiên, các hoạt động và công trình chào mừng chính được tập trung thực hiện trong quý 4/2023, đặc biệt là Tuần lễ văn hóa - Lễ kỷ niệm 325 năm hình thành và phát triển vùng đất Biên Hòa - Đồng Nai diễn ra từ ngày 23 đến 31/12/2023.

Đại cảnh Biên Hòa - Đồng Nai 325 năm


Nằm trong các hoạt động chào mừng, dự kiến trong tháng 12 sắp tới, TP.Biên Hòa xây dựng 2 công trình trọng điểm chào mừng, đó là “con đường ánh sáng" tại công viên Nguyễn Văn Trị và “không gian sách" tại công viên Biên Hùng. Đối với không gian sách, thành phố đã giao cho các đơn vị liên quan phối hợp sẵn sàng triển khai. Cho biết thêm về những hoạt động trên ông Nguyễn Xuân Thanh – Phó Chủ tịch UBND TP.Biên Hòa cho hay: về con đường ánh sáng điểm nhấn là nằm tại bờ sông NVT, thu hút người dân đến để tạo điểm nhấn của TP.phát triển du lịch thì tp xây dựng con đường ánh sáng, ngoài hoạt động không gian văn hỏa của con đường ánh sáng thì tp kết hợp hoạt động đa dạng tại phố đi bộ".

Điểm nhấn của chuỗi sự kiện là “Chương trình nghệ thuật chào mừng 325 năm hình thành và phát triển vùng đất Biên Hòa – Đồng Nai" diễn ra vào 28/12/2023 tại sân khấu nước Công viên Biên Hùng với đa dạng các hoạt động, như: chiếu phim tư liệu về hào khí Biên Hòa – Đồng Nai, chương trình văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, biểu diễn dân vũ đông người, liên hoan nghệ thuật áo dài Việt Nam, v..v. UBND TP.Biên Hòa đã trình kế hoạch để UBND tỉnh thông qua, đồng thời vận động 30 phường xã đồng loạt thực hiện các công trình chào mừng trong tuần lễ này. Ông Nguyễn Xuân Thanh – Phó Chủ tịch UBND TP. Biên Hòa cho biết thêm: các phường xã phải có các tuần lễ đi kèm xanh sạch đẹp", mô hình văn hóa, chỉnh trang tuyến đường, xây dựng cổng chào, cụm tiểu cảnh…..

Đại cảnh Biên Hòa - Đồng Nai 325 năm

Cũng nằm trong khuôn khổ tuần lễ chào mừng, đồng thời chào đón Tết dương lịch 2024, nối tiếp thành công của năm trước, TP.Biên Hòa sẽ tổ chức chương trình Cowdown chào đón năm mới vào đêm 31/12/2023 tại công viên Dương Tử Giang, điểm nhấn là sự kiện bắn pháo hoa thời khắc giao thừa cùng chương trình nghệ thuật đặc sắc với sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng.

Đỗ Hồng​

Danh sách Đại lý internet trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Thông tin quy hoạch sử dụng đất

Đưa ra khỏi danh sách và thay thế, bổ sung người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số
Công nhận người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số
Thực hiện cấp CCCD xuyên lễ
7 Kênh hỗ trợ người tham gia BHXH
Ứng dụng VssID-BHXH số
Hướng dẫn đăng nhập VssID bằng ứng dụng VNeID
Xem thêm

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND thành phố Biên Hòa 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn​