Tập huấn nghiệp vụ trong đội ngũ bí thư chi đoàn trường học năm học 2023 - 2024

Đánh giá đúng mức được tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng phục vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn – Hội trường học trong đó có các đồng chí Bí thư Chi đoàn ngay từ đầu năm học 2023 – 2024 và xem đây là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt. Ngày 02/12/2023, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố, Ban Thường vụ Thành Đoàn Biên Hòa tổ chức Lớp tập huấn Bí thư Chi đoàn trường học, năm học 2023 - 2024 cho đội ngũ Bí thư Chi đoàn Trường học toàn thành.

Tập huấn chuyên đề

Tập huấn chuyên đề phương pháp tổ chức các trò chơi lớn cho đoàn viên, thanh niên

Tham gia lớp tập huấn, có hơn 200 bí thư chi Đoàn trường học tham gia, với 04 chuyên đề đáp ứng được các thực tiễn cần thiết trong công tác Đoàn – Hội khối THPT: - Tập huấn Kỹ năng xây dựng kế hoạch, quản lý thời gian, kỹ năng thành lập CLB, đội nhóm trong học sinh khối THPT; Thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng học sinh 3 tốt trong học sinh khối THPT; Tập huấn kỹ năng và giao lưu dã ngoại cắm trại, sinh hoạt cho học sinh; Phương pháp tổ chức các trò chơi; hướng dẫn một số trò chơi vận động cho thanh niên, phương pháp tổ chức Team Building.

Thông qua lớp tập huấn, các đồng chí Bí thư Chi đoàn trường học tòa thành đã thể hiện sự năng động, sáng tạo, tinh thần tập thể, đồng thời vận dụng và nhớ sâu hơn những kiến thức thực tế, đồng thời lớp tập huấn cũng là dịp để các đồng chí giao lưu, học hỏi kinh nghiệm công tác Đoàn trường học cùng nhau.

Trần Thắm