Đại hội Hội LHTN Việt Nam điểm cấp cơ sở đầu tiên của thành phố Biên Hòa được tổ chức

Sáng ngày 07/01/2024, tại Hội trường Câu lạc bộ quân nhân (Nhà hàng Tri Kỷ 2) thành phố Biên Hoà, đã long trong tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phường Tam Phước lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 với sự tham dự của 60 đại biểu chính thức.

Đến dự Đại hội có đ/c Lê Đạt Tới - Phó trưởng Phòng tổ chức đảng, đảng viên Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, chị Trần Thị Thắm - UVTV Thành đoàn - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Biên Hoà, đ/c Phạm Thị Hoa - Bí thư Đảng uỷ phường Tam Phước; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các ban ngành đoàn thể phường Tam Phước; các đồng chí nguyên lãnh đạo phường Tam Phước, các đồng chí nguyên lãnh đạo Trường Sĩ quan Lục quân 2, các đồng chí nguyên cán bộ Ủy ban Hội phường Tam Phước qua các thời kỳ.

Toàn cảnh đại hội

Toàn cảnh tại Đại hội

Đại hội đã cùng đánh giá những kết quả đạt được trong Công tác Hội và phong trào thanh niên phường Tam Phước nhiệm kỳ 2019 – 2024, tìm ra những nguyên nhân và rút ra những bài học kinh nghiệm làm cơ sở cho việc quyết định nhiệm vụ công tác của Hội và phong trào thanh niên phường trong nhiệm kỳ 2024 - 2029 tới.

Đại hội cũng tập trung trí tuệ thảo luận và sáng suốt hiệp thương 09 anh, chị có đủ tiêu chuẩn, phẩm chất để bầu vào Ủy ban Hội phường khóa VIII và hiệp thương đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam thành phố Biên Hòa lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 – 2029 gồm 05 anh, chị. Đồng thời, tại Đại hội đã bầu trực tiếp anh Lê Đạt Thành Nhân giữ chức vụ Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam phường Tam Phước khóa VIII.

Đại biểu ra mắt

Ủy ban Hội phường Tam Phước khóa VIII ra mắt tại Đại hội

Đại hội là đại hội điểm ứng dụng mạnh mẽ chuyển đổi số như triển khai Văn kiện đại hội qua việc đăng nhập wifi tự động, lắp đặt hệ thống màn hình led chân đứng để trình chiếu các nội dung trong Đại hội.

Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phường Tam Phước lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 là đại hội của sự đoàn kết và trí tuệ, những quyết định của Đại hội thể hiện ý chí và nguyện vọng của hội viên thanh niên trên địa bàn phường, với mong muốn được đem tài năng, sự nhiệt huyết, cống hiến của sức trẻ trong sự nghiệp xây dựng phường Tam Phước ngày càng giàu đẹp – văn minh.

Trần Thắm