Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Hiệu quả mô hình các câu lạc bộ trong trường học

Với mục tiêu tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh sau những giờ học tập căng thẳng, những năm qua, tại các trường học đã hình thành hàng trăm câu lạc bộ (CLB) cho học sinh. Thông qua các CLB này giúp học sinh rèn luyện kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, làm việc trước đám đông... Đặc biệt, mô hình đội, nhóm các câu lạc bộ trong trường học là nơi học sinh có thể thỏa sức phát triển tài năng và các kỹ năng mềm.


Tại Đoàn trường THPT Lương Thế Vinh để giúp các bạn thể hiện tài năng nghệ thuật như ca hát, nhảy múa, đoàn trường đã thành lập CLB nhảy Lumination. Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2016, lớp học sinh này ra trường sẽ có những học sinh khoá mới cùng có niềm đam mê nhảy sẽ tham gia CLB.

Hiện tại, hoạt động của CLB nhảy Lumination trong trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh dưới sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, sự hướng dẫn của các giáo viên và Đoàn Thanh niên đã khắc phục khó khăn, từng bước đi vào nền nếp và hiệu quả. Trên cơ sở kế hoạch hoạt động, CLB đã tổ chức các hoạt động vào các mốc thời gian như ngoài giờ học hoặc những ngày cuối tuần để sinh hoạt, giao lưu.

Nhiều năm qua, Câu lạc bộ Nhảy hiện đại này đã trở thành sân chơi lành mạnh của những học sinh có chung sở thích, giúp các em thư giãn sau giờ học. Cứ vào các buổi chiều hoặc ngày chủ nhật, các thành viên của CLB Nhảy hiện đại Trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh lại có mặt tại trường để cùng nhau luyện tập các điệu nhảy. Những buổi tập luôn tràn ngập tiếng cười cùng âm nhạc sôi động, các em hăng say với những động tác cơ thể, tay, chân kết hợp linh hoạt, đẹp mắt.

Thực tế cho thấy: khi tham gia vào các câu lạc bộ, học sinh có cơ hội thể hiện tài năng và niềm đam mê của bản thân. Đồng thời, CLB cũng là hình thức để tạo sân chơi cho các em, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, giúp các em nâng cao kiến thức, thể lực; rèn luyện kỹ năng, năng khiếu; tạo sự đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ lẫn nhau trong cùng lớp học, cùng nhóm sở thích; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Đỗ Hồng_ảnh:Khang​

Danh sách Đại lý internet trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Thông tin quy hoạch sử dụng đất

7 Kênh hỗ trợ người tham gia BHXH
Ứng dụng VssID-BHXH số
Hướng dẫn đăng nhập VssID bằng ứng dụng VNeID
Bố sung tính năng đăng nhập ứng dụng VssID bằng tài khoản VNeID
Cài đặt ứng dụng VssID cho con
Hướng dẫn thực hiện tờ khai điện tử cấp CCCD
Xem thêm

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND thành phố Biên Hòa 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn​