Liên đoàn lao động TP. Biên Hòa thăm, tặng quà tết Giáp Thìn cho công nhân lao động khó khăn

Ngày 18-1, Liên đoàn lao động TP. Biên Hòa đã tổ chức đoàn đến thăm, chúc tết và tặng quà cho anh chị em công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do bệnh hiểm nghèo, công nhân xa quê không về quê đón tết,... tại các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà 200 phần quà tết trực tiếp cho anh chị em công nhân đang làm việc tại Công ty CP Golf Long Thành; Công ty TNHH Hố Nai; Công ty TNHH  J- Spiral Steel Pipe công ty TNHH Dịch vụ Tân Vĩnh Cửu,…Cùng với những lời thăm hỏi, động viên, chúc mừng năm mới đến công đoàn viên, người lao động, đoàn cũng đã trao tặng mỗi anh chị em phần quà trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt/ 1 lao động,…. Lãnh đạo Liên đoàn lao động thành phố cũng mong muốn được chia sẻ phần nào khó khăn cùng anh chị em công nhân lao động trong dịp Tết cổ truyền dân tộc và cũng chỉ đạo Công đoàn cơ sở phối hợp với Ban giám đốc doanh nghiệp có sự quan tâm thêm đối  với anh chị em công nhân khó khăn, để ai ai cũng có Tết vui và đầm ấm.

Xuân Nương _ảnh:Khang​