Trao tặng quà Tết cho thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2024

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của Xuân Giáp Thìn, ngày 03/2, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Phường Hiệp Hòa, thành phố Biên Hòa đã tổ chức họp mặt và trao tặng quà Tết cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an nhân dân năm 2024 trên địa bàn phường.

Tại buổi họp mặt, đồng chí Triệu Ngọc Phước - Chủ tịch UBND phường Hiệp Hòa đã gửi lời chúc mừng năm mới, động viên các thanh niên, biểu dương tinh thần hăng hái lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc. Đồng thời trao tặng 16 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Những phần quà thể hiện sự quan tâm chăm lo của cấp ủy, chính quyền địa phương, động viên, khích lệ kịp thời trong dịp Tết đến Xuân về, giúp các thanh niên phấn khởi trước lúc lên đường nhập ngũ và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian quân ngũ. Cũng trong dịp Tết Nguyên đán, các khu phố trên địa bàn phường đã tổ chức trao tặng nhiều phần quà Tết, bao gồm: tiền mặt và các nhu yếu phẩm cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Mùa tuyển quân năm 2024, phường Hiệp Hòa có 16 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, trong đó có 1 đảng viên  và 1 nghĩa vụ công an nhân dân. Từ nay đến ngày giao quân, địa phương sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động chăm lo để các thanh niên đều an tâm tư tưởng, hăng hái, sẵn sàng lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng đối với Tổ quốc.

An Khiêm​