Nghỉ Tết Âm lịch 2024 (Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả TP)

Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả thành phố thành phố thông báo đến người dân, tổ chức cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động làm việc tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả thành phố về lịch nghỉ Tết Âm lịch 2024 như sau:

1. Thời gian nghỉ tết: Nghỉ từ thứ Năm ngày 08/02/2024 (tức ngày 29 tháng Chạp năm Quý Mão) đến hết thứ Tư ngày 14/02/2024 (tức ngày Mùng 5 tháng Giêng năm Giáp Thìn).

Thời gian làm việc trở lại: Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả thành phố sẽ tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả vào thứ Năm ngày 15/02/2024.

2. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi, đảm bảo giải quyết hiệu quả thủ tục hành chính cho người dân, tổ chức; Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả thành phố kính đề nghị Lãnh đạo các đơn vị quan tâm chỉ đạo cán bộ, công chức, viên chức chấp hành kỷ luật, kỷ cương hành chính, giờ giấc làm việc trong thời gian trước và sau Tết Âm lịch năm 2024.

3. Đề nghị công chức, viên chức, người lao động làm việc tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả thành phố tổ chức dọn dẹp, sắp xếp hồ sơ ngăn nắp, vệ sinh khu vực làm việc, máy tính, bàn ghế, tắt nguồn các thiết bị điện trước khi nghỉ Tết.

4. UBND 30 phường, xã ban hành thông báo lịch nghỉ Tết Âm lịch năm 2024 của đơn vị để người dân, tổ chức trên địa bàn biết, thực hiện.

Đính kèm văn bản:

2.TB nghi le têt am lịch.2024.pdf