UBND TP.Biên Hòa tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 04/3, Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ.

Chủ tịch UBND TP.Biên Hòa Đỗ Khôi Nguyên trao quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm bà Vũ Thị Nga

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ thành phố Biên Hòa đã công bố quyết định của UBND thành phố Biên Hòa về việc tiếp nhận bà Vũ Thị Nga – chuyên viên Văn phòng UBND tỉnh Đồng Nai đến công tác tại UBND thành phố Biên Hòa và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND thành phố Biên Hòa. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 01/3/2024.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa Đỗ Khôi Nguyên đề nghị ở cương vị mới bà Vũ Thị Nga tiếp tục phát huy năng lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ, chung sức đồng lòng đoàn kết thống nhất cùng với tập thể Văn phòng HĐND và UBND thành phố đoàn kết, thống nhất thực hiện tốt các nhiệm vụ chung của thành phố.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Vũ Thị Nga - Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND thành phố Biên Hòa cho biết với trọng trách được giao, đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục nổ lực phấn đấu nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

An Khiêm