Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Đoàn công tác thành phố Biên Hòa thăm, động viên tân binh tại Sư đoàn 375

Từ ngày 11/4 đến 13/4/2024 vừa qua, Đoàn công tác Thành ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQVN thành phố Biên Hòa do Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Xuân Thanh làm Trưởng đoàn đã có chuyến thăm, động viên các chiến sĩ là con em Biên Hoà nhập ngũ năm 2024, đang được huấn luận tại đơn vị thuộc Sư đoàn 375 (Quân chủng Phòng không – Không quân) đóng quân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Chương trình công tác thuộc khuôn khổ các hoạt động hướng tới kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024) và 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2024).


Tham gia Đoàn công tác có đại diện Ban Chỉ huy quân sự; lãnh đạo phòng Lao động, Thương binh và Xã hội; lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các phường Tân Hiệp, Tân Phong, Phước Tân, Trảng Dài, Bửu Long; cùng đại diện người thân của các chiến sĩ mới.

Tại buổi tiếp đoàn công tác và gặp mặt 200 tân binh tại Đà Nẵng là con em của thành phố Biên Hòa, đại diện Tiểu đoàn Huấn luyện chiến sĩ mới (Sư đoàn 375) đã giới thiệu tổng quát về tình hình sinh hoạt, huấn luyện của các chiến sĩ vừa nhập ngũ đầu năm 2024. Theo đó, Tiểu đoàn đã huy động 5.400 ngày công bộ đội củng cố, xây dựng, cấu trúc lại hệ thống thao trường, bãi tập, cơ sở vật chất. Từ đó, các tân binh được thụ hưởng những điều kiện tốt nhất để rèn luyện, nâng cao sức khỏe, bản lĩnh chính trị, kiến thức và kỹ năng tác chiến.


Đại diện Đoàn công tác, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Xuân Thanh đã gửi lời động viên, thăm hỏi ân cần đến các chiến sĩ mới; nhấn mạnh tuy cách xa về mặt địa lý nhưng Đảng bộ, chính quyền, quân và dân thành phố Biên Hòa luôn quan tâm, đồng hành, sẵn sàng hỗ trợ các chiến sĩ mới hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ; đồng thời cảm ơn đơn vị bạn đã chuẩn bị tốt các điều kiện vật chất và tinh thần giúp các tân binh phát triển tích cực trong môi trường quân ngũ.

Sau khi tham quan nơi ăn, ở, sinh hoạt và học tập của Tiểu đoàn Huấn luyện chiến sĩ mới, Đoàn công tác thành phố Biên Hòa đã trao tặng những phần quà động viên, khích lệ tinh thần các tân binh.

Hiếu Anh

Danh sách Đại lý internet trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Thông tin quy hoạch sử dụng đất

Đưa ra khỏi danh sách và thay thế, bổ sung người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số
Công nhận người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số
Thực hiện cấp CCCD xuyên lễ
7 Kênh hỗ trợ người tham gia BHXH
Ứng dụng VssID-BHXH số
Hướng dẫn đăng nhập VssID bằng ứng dụng VNeID
Xem thêm

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND thành phố Biên Hòa 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn​