Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Ra mắt Câu lạc bộ Biên Hòa Xanh

Thiết thực tổ chức các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2024), chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (LHTN VN) thành phố Biên Hòa lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 – 2029, hưởng ứng Chương trình “Phân loại rác tại nguồn", sáng ngày 12/5/2024, Ủy ban Hội LHTN VN thành phố Biên Hòa tổ chức Lễ ra mắt CLB Biên Hòa Xanh và tổ chức Chương trình “Thông điệp yêu thương – Ươm mầm hạnh phúc".​

 ​

​​​​Hoạt động của Nhóm Biên Hòa Xanh thời gian qua 

Từ một vài thanh niên yêu môi trường, mong muốn góp một phần công sức của mình để môi trường tự nhiên ngày càng xanh sạch đẹp; Nhóm Biên Hòa Xanh đã tập hợp được các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố có cùng chung mục đích, hành động là bảo vệ môi trường. Nguồn kinh phí hoạt động chủ yếu là vận động tài trợ từ các mạnh thương quân, nhà hảo tâm và doanh nghiệp. Mặc dù còn nhiều khó khăn về kinh phí hoạt động, nhưng từ khi thành lập đến nay, Nhóm đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm góp phần bảo vệ môi trường trên địa bàn. Thông qua các hoạt động tổng vệ sinh, thu gom rác thải ở nơi công cộng, các tuyến kênh mương, xóa bỏ các tụ điểm rác, tái chế rác thải nhựa… đã góp phần làm giảm thiểu tình trạng ô nhiễm môi trường. Đồng thời, tuyên truyền, vận động người dân nâng cao ý thức trong việc gìn giữ môi trường. Chính những hoạt động ý nghĩa này, Nhóm đã được đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai, đồng chí Bí thư Thành ủy Biên Hòa gặp mặt, thăm hỏi, trao thư khen và có những phần quà thiết thực để động viên các thành viên trong Nhóm.

 

Hoạt động của Chương trình “Thông điệp yêu thương – Ươm mầm hạnh phúc" 

Tại chương trình, anh Ngô Quốc Thắng, Uỷ viên Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN VN tỉnh Đồng Nai, Chủ tịch Hội LHTN VN thành phố Biên Hòa đã trao Quyết định thành lập CLB Biên Hoà Xanh trực thuộc Hội LHTN VN thành phố Biên Hoà và tặng hoa cho anh Nguyễn Nhật Tuấn, Chủ nhiệm CLB Biên Hòa Xanh.


Trao Quyết định thành lập và tặng hoa cho Chủ nhiệm CLB Biên Hòa Xanh 

Phát biểu tại buổi Lễ, Chủ tịch Hội LHTN VN thành phố Biên Hòa chúc mừng 67 thành viên của CLB Biên Hoà Xanh và mong muốn thời gian tới, tập thể thành viên của CLB Biên Hòa Xanh tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, hoạt động đúng theo nguyên tắc Điều lệ CLB đã được Hội LHTN VN thành phố Biên Hoà phê duyệt và tin rằng, hoạt động của CLB sẽ ngày càng lan tỏa, phát triển mạnh mẽ và thu hút được sự tham gia của đông đảo các tầng lớp Nhân dân. Qua đó, có nhiều hoạt động với quy mô lớn hơn, đóng góp tích cực trong công tác bảo vệ môi trường để thành phố Biên Hòa ngày càng xanh - sạch - đẹp và phát triển bền vững.

Quốc Thắng

Danh sách Đại lý internet trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Thông tin quy hoạch sử dụng đất

Đưa ra khỏi danh sách và thay thế, bổ sung người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số
Công nhận người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số
Thực hiện cấp CCCD xuyên lễ
7 Kênh hỗ trợ người tham gia BHXH
Ứng dụng VssID-BHXH số
Hướng dẫn đăng nhập VssID bằng ứng dụng VNeID
Xem thêm

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND thành phố Biên Hòa 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn​