Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Hoàn thành Đại hội Đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam cấp cơ sở nhiệm kỳ 2024-2029

Tính đến ngày 12/5/2024, đã có 39/39 đơn vị hoàn thành Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở nhiệm kỳ 2019 - 2024 đảm bảo tiến độ theo sự chỉ đạo của Thường trực Thành ủy và Ủy Hội LHTN Việt Nam thành phố Biên Hòa. Tại Đại hội, có 04 đơn vị được chọn làm điểm cấp cơ sở, trong đó Trường THPT Nguyễn Trãi vinh dự được chọn là đơn vị điểm cấp tỉnh, 03 đơn vị phường: Tam Phước, Tân Biên và Tân Phong do thành phố chọn làm điểm. Kết quả, có 23/39 đơn vị hiệp thương trực tiếp chức danh Chủ tịch Hội tại Đại hội. Nhìn chung công tác tổ chức Đại hội Hội cấp cơ sở đã nhận được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của cấp ủy, Ban Giám hiệu, vai trò nòng cốt chính trị của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng cấp.


Đại hội Trường THPT Nguyễn Trãi – đơn vị điểm cấp tỉnh

Theo đánh giá của Ủy ban Hội thành phố, các đơn vị tổ chức Đại hội đều đã bám sát hướng dẫn, chỉ đạo, có sự chuẩn bị chu đáo, bài bản. Nhiệm kỳ này, từ khi chính thức có văn bản chỉ đạo của Bộ Công an và Ủy ban Trung ương Hội LHTN Việt Nam, hầu hết trong Đề án nhân sự của các đơn vị khối phường, xã đều đưa Công an chính quy tham gia vào Ủy ban hội LHTN Việt Nam của đơn vị và kiêm nhiệm chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban Hội; qua đó, tăng cường hơn vai trò, công tác phối hợp giữa Hội LHTN và Ngành Công an nhân dân. Công tác tuyên truyền được chú trọng, đa dạng và sáng tạo, thể hiện bản sắc văn hóa, nét đặc trưng của từng đơn vị. Đặc biệt, điểm nhấn trong công tác tuyên truyền là trao tặng hoặc thiết kế không gian bản đồ Việt Nam, hưởng ứng phong trào “Tự hào một dải non sông" do Trung ương Đoàn phát động. Văn kiện Đại hội được lấy ý kiến rộng rãi và chuẩn bị công phu, nghiêm túc; công tác nhân sự được thực hiện đảm bảo đúng quy trình, các đơn vị đã thực hiện tốt việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác tổ chức Đại hội như: áp dụng mã QR vào việc chuẩn bị tài liệu Đại hội, đăng tải thông tin đại biểu, thông tin Đại hội và điểm danh trên app Đại hội Hội của Tỉnh và Trung ương Hội ban hành.

 
​Đại hội phường Tân Phong – đơn vị điểm cấp thành phố

Các đơn vị đã có nhiều điểm sáng tạo trong công tác tuyên truyền, hình thức tổ chức Đại hội, vừa tiết kiệm, vừa đổi mới, đặc biệt ứng dụng các nội dung chuyển đổi số trong việc tổ chức Đại hội. Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở đã diễn ra trong không khí vui tươi, nhiệt huyết, tạo nên khí thế phấn khởi tiến tới Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam thành phố Biên Hòa lần thứ XI, nhiệm kỳ 2024 - 2029 dự kiến tổ chức vào đầu tháng 8/2024.

Quốc Thắng

Danh sách Đại lý internet trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Thông tin quy hoạch sử dụng đất

Đưa ra khỏi danh sách và thay thế, bổ sung người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số
Công nhận người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số
Thực hiện cấp CCCD xuyên lễ
7 Kênh hỗ trợ người tham gia BHXH
Ứng dụng VssID-BHXH số
Hướng dẫn đăng nhập VssID bằng ứng dụng VNeID
Xem thêm

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND thành phố Biên Hòa 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn​