Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khoá XIII

Sáng 14/5, Thành uỷ Biên Hòa tổ chức Hội nghị sơ kết 03 năm thực hiện Kết luận số 01 01-KL/TW của Bộ Chính trị khoá XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05 khoá XII về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Dự hội nghị có các đồng chí Phạm Tấn Linh- Phó Ban tuyên giáo Tỉnh ủy,  Huỳnh Tấn Đạt – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, 30 phường xã và gần 70 gương điển hình tiến tiến trong toàn thành.Báo cáo kết quả tại hội nghị sau 3 năm thực hiện Kết luận số 01của Bộ Chính trị khoá XIII, thành phố Biên Hòa đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Trong đó nổi bật là cấp ủy, chính quyền và các đoàn thể của thành phố đã quán triệt và triển khai thực nghiêm túc, có hiệu quả Kết luận số 01của Bộ Chính trị, chuyên đề toàn khóa và các chuyên đề hằng năm về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ban Thường vụ Thành ủy và các cơ quan, đơn vị, địa phương đã chủ động rà soát, lựa chọn các vấn đề bức xúc, phức tạp được cán bộ, đảng viên và dư luận quan tâm, những vấn đề là điểm nghẽn, tồn tại, kéo dài để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo giải quyết. Trong đó có các nhóm vấn đề  được chú trọng như chuyển dịch cơ cấu từ công nghiệp sang thương mại dịch vụ,  thu ngân sách tại một số địa phương, công tác giải phóng mặt bằng các dự án trên địa, tài nguyên môi trường; công tác tổ chức, cán bộ, giải quyết các thủ tục hành chính, quản lý tài nguyên, môi trường, khoáng sản, đất đai và trật tự xây dựng; quản lý đầu tư, xây dựng cơ bản….

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được phát động mạnh mẽ trong hệ thống chính trị với nhiều mô hình cụ thể, thiết thực, mang lại hiệu quả cao, qua đó xuất hiện nhiều tấm gương tập thể, cá nhân, điển hình tiên tiến. Trong công tác xây dựng, chỉnh đốn đảng đã từng bước khắc phục được tình trạng né tránh, nể nang, ngại va chạm. Tinh thần trách nhiệm, tác phong, lề lối làm việc, thái độ phục vụ Nhân dân của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức nhất là người đứng đầu cấp ủy, chính quyền có nhiều chuyển biến tích cực. Qua đó góp phần đẩy lùi suy thoái về tư tưởng, đạo đức, chống “tự diễn biến", “tự chuyển hóa", thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của thành phố.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, làm rõ những cách làm hay, sáng tạo của mỗi địa phương, cơ quan, đơn vị cũng như những hạn chế, tồn tại sau 3 năm thực hiện Kết luận số 01 của Bộ chính trị, đồng thời đề xuất một số giải pháp nhằm tạo sự chuyển biến rõ nét trong thời gian tới.


Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Huỳnh Tấn Đạt, Phó Bí thư thường trực Thành ủy đề nghị trong thời gian tới, cấp uỷ, chính quyền các địa phương, đơn vị cần tiếp tục quán triệt, triển khai nghiêm túc Kết luận số 01của Bộ Chính trị. Các phường, xã xây dựng kế hoạch cụ thể, trọng tâm gắn với giải quyết những vấn đề bức xúc, nổi cộm tại địa phương. Phát huy vai trò tiền phong gương mẫu, vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu cơ quan, đơn vị. Đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền, làm cho mỗi cán bộ, đảng viên, nhân dân trong tự giác học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đồng thời, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc thực hiện Kết luận số 01-KL/TW cũng như việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp gắn với sơ kết nửa nhiệm kỳ thực hiện nghị quyết đại hội.

Dịp này có 22 tập thể và 65 cá nhân được tuyên dương khen thưởng vì có thành tích trong thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị khoá XIII về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW khoá XII về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đông Giang_ảnh:Khang​

Danh sách Đại lý internet trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Thông tin quy hoạch sử dụng đất

Đưa ra khỏi danh sách và thay thế, bổ sung người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số
Công nhận người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số
Thực hiện cấp CCCD xuyên lễ
7 Kênh hỗ trợ người tham gia BHXH
Ứng dụng VssID-BHXH số
Hướng dẫn đăng nhập VssID bằng ứng dụng VNeID
Xem thêm

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND thành phố Biên Hòa 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn​