Thứ 6 - 26/02/2016
Màu đỏ Màu xanh nước biển Màu vàng Màu xanh lá cây
Cử tri kiến nghị xây dựng thêm trường THPT công lập

Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 18 HĐND tỉnh và kỳ họp thứ 17 HĐND TP.Biên Hòa, chiều ngày 05/6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đơn vị số 3 có ông Đỗ Khôi Nguyên - Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa cùng Tổ đại biểu HĐND TP.Biên Hòa đơn vị số 3 đã có buổi tiếp xúc cử tri của 2 phường Tân Vạn và Bửu Hòa.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe thông báo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội, quốc phòng an ninh 5 tháng đầu năm 2024 của UBND tỉnh và UBND thành phố Biên Hòa; kết quả hoạt động 5 tháng đầu năm của Hội đồng nhân dân tỉnh và Hội đồng nhân dân thành phố Biên Hòa. Thông báo của Thường trực HĐND tỉnh và Thường trực HĐND thành phố Biên Hòa về kết quả giám sát việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước, sau kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh và kết quả giám sát việc giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 14 HĐND thành phố. Thông báo nội dung dự kiến chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 của HĐND tỉnh và HĐND thành phố khóa XII.


Cử tri phát biểu ý kiến

Đóng góp ý kiến tại buổi tiếp xúc, cử tri đề nghị ngành chức năng thông tin rõ cho người dân về công tác đền bù cho một số hộ dân thuộc dự án nâng cấp, mở rộng tuyến đường Nguyễn Tri Phương ở phường Bửu Hòa; đồng thời cho biết tiến độ thực hiện thi công và hoàn thành công trình này. Cử tri cho rằng, hiện nay thi chuyển cấp từ THCS lên THPT là áp lực rất lớn, nhất là đối với học sinh không thi đậu các trường công lập cũng như không đủ điều kiện học tập ở các trường tư thục. Cử tri mong muốn tổ đại biểu HĐND tỉnh và thành phố Biên Hòa kiến nghị cơ quan có thẩm quyền xem xét xây dựng thêm trường trung học phổ thông, nhất là khu vực trên địa bàn cụm 4 khối phường xã.


Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa Đỗ Khôi Nguyên phát biểu

Sau khi lắng nghe các ý kiến đóng góp của cử tri, Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa Đỗ Khôi Nguyên đã trao đổi, thông tin làm rõ các nội dung thuộc thẩm quyền; đồng thời cho biết UBND thành phố sẽ theo dõi các nội dung mà cử tri đã phản ánh để kiến nghị, giải quyết tốt nhất các vấn đề cử tri quan tâm. Đối với việc nâng cấp, mở rộng tuyến đường Nguyễn Tri Phương, lãnh đạo thành phố Biên Hòa cho biết, UBND thành phố rất quan tâm chỉ đạo thực hiện công tác này. Tuy nhiên, hiện nay còn vướng mắc một phần về công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng của một số hộ dân. Thành phố sẽ tiếp tục tập trung thực hiện, sớm hoàn thành dứt điểm để đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án.

An Khiêm​

Danh sách Đại lý internet trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Thông tin quy hoạch sử dụng đất

Đưa ra khỏi danh sách và thay thế, bổ sung người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số
Công nhận người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số
Thực hiện cấp CCCD xuyên lễ
7 Kênh hỗ trợ người tham gia BHXH
Ứng dụng VssID-BHXH số
Hướng dẫn đăng nhập VssID bằng ứng dụng VNeID
Xem thêm

Liên kết webiste

Thăm dò ý kiến

Đánh giá về trang thông tin điện tử UBND thành phố Biên Hòa 

Số lượt truy cập

Trong ngày:
Tất cả:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn​