Hội đồng nhân dân thành phố Biên Hòa khóa XII tổ chức kỳ họp thứ hai nhiệm kỳ 2021-2026

Trong 6 tháng đầu năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhưng thành phố Biên Hòa đã quyết liệt triển khai các biện pháp phòng, chống dịch; nỗ lực thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Cụ thể, giá trị sản xuất công nghiệp tăng 7,96% so với cùng kỳ; tổng mức bán lẻ hàng hóa - dịch vụ tăng 9,26%; thu ngân sách đạt 55% so với dự toán tỉnh và HĐND thành phố giao, tăng 14% so với cùng kỳ; công tác cải cách hành chính từng bước được nâng cao, hiện đại và đáp ứng yêu cầu, tạo môi trường thông thoáng cho doanh nghiệp, tổ chức và người dân. Tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố tiếp tục được giữ vững, đảm bảo ổn định.

Hội đồng nhân dân TP tổ chức kỳ họp thứ Hai.jpg
Hội đồng nhân dân thành phố tổ chức kỳ họp thứ 2

Tại kỳ họp lần này, Hội đồng nhân dân thành phố Biên Hòa đã nhất trí thông qua 08 Nghị quyết quan trọng gồm: Nghị quyết về việc ban hành Quy chế hoạt động của HĐND thành phố, nhiệm kỳ 2021-2026; Nghị quyết về điều chỉnh, bổ sung dự toán ngân sách nhà nước năm 2021 (lần 1); Nghị quyết về sửa đổi, bổ sung kế hoạch vốn đầu tư công năm 2021, nguồn vốn ngân sách thành phố Biên Hòa; Nghị quyết về việc cho ý kiến kế hoạch đầu tư công trung hạn 5 năm giai đoạn 2021-2025; Nghị quyết về phê duyệt quyết định chủ trương đầu tư các dự án nhóm B, nhóm C; Nghị quyết về phê duyệt điều chỉnh chủ trương đầu tư các dự án nhóm B, nhóm C; Nghị quyết về cho ý kiến kế hoạch đầu tư công năm 2022 trên địa bàn thành phố Biên Hòa và Nghị quyết về nhiệm vụ điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chung tỷ lệ 1/10.000 thành phố Biên Hòa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

​Hồng Mỹ

Bố sung tính năng đăng nhập ứng dụng VssID bằng tài khoản VNeID
Cài đặt ứng dụng VssID cho con
Hướng dẫn thực hiện tờ khai điện tử cấp CCCD