Mặt trận – Đoàn thể

Chung tay chăm lo người nghèo, người có công nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024)

​​Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024) và chào mừng Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029, ngày 19/7, Hội Từ thiện tỉnh Đồng Nai phối hợp Hội hỗ trợ gia đình liệt sĩ tỉnh và các nhà hảo tâm đã tổ chức chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho hộ gia đình nghèo, gia đình có công có hoàn cảnh khó khăn tại 2 phường Hiệp Hòa và Bửu Hòa.

Biên Hòa – Thành lập công đoàn cơ sở Công ty TNHH Nội thất Ngũ Lâm Việt

Chiều 20-7, Liên đoàn Lao động TP. Biên Hòa đã tổ chức trao quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Nội thất Ngũ Lâm Việt tại P. Phước Tân. Công ty TNHH Nội thất Ngũ Lâm Việt mới được thành lập vào năm 2024 với ngành nghề sản xuất kinh doanh đồ gỗ nội thất xuất khẩu Châu Âu.

Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Long Bình Tân tổ chức “Đổi rác lấy quà tặng”

Ngày 21/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Long Bình Tân đã tổ chức chương trình “Đổi rác lấy quà tặng” nhằm chung tay bảo vệ môi trường và đẩy mạnh cuộc vận động phân loại rác thải sinh hoạt tại nguồn trên địa bàn phường.

Hội thi cán bộ Khuyến học cơ sở giỏi thành phố Biên Hòa năm 2024

Ngày 19/7, Hội Khuyến học Tp. Biên Hòa đã tổ chức hội thi cán bộ khuyến học cơ sở giỏi thành phố Biên Hòa năm 2024.

Biên Hòa - Quan tâm chăm sóc sức khỏe người có công với cách mạng

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn", cùng với các cấp, các ngành và các địa phương, Hội Chữ thập đỏ các cấp Tp. Biên Hòa thời gian qua cũng luôn quan tâm đồng hành và chăm sóc sức khỏe cho người có công, gia đình chính sách nhằm thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự tri ân sâu sắc đối với những người đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ấm lòng những căn nhà tình nghĩa đồng đội trước mùa mưa bão

Nhằm giúp đỡ hội viên cựu chiến binh hoàn cảnh khó khăn có được căn nhà khang trang, ấm áp ổn định cuộc sống, Hội Cựu chiến binh thành phố Biên Hòa đã tích cực vận động các đơn vị mạnh thường quân, nhà hảo tâm, những đồng chí, đồng đội từng tham gia kháng chiến cùng nhau đóng góp xây dựng nên những căn nhà nghĩa tình đồng đội. Đến nay, phong trào được lan tỏa mạnh mẽ, làm nổi bật thêm hình ảnh “Cựu chiến binh gương mẫu" trên mọi mặt trận, sáng mãi phẩm chất người lính Bộ đội Cụ Hồ.

Bếp ăn từ thiện san sẻ yêu thương cho người khó khăn

Được sự đồng hành, chung tay góp sức của các Hội đoàn thể, phật tử và nhà hảo tâm, thời gian qua, bếp ăn từ thiện tại phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa luôn đỏ lửa hàng tháng, để đem đến những bữa cơm ấm lòng nhằm động viên tinh thần người nghèo, người khó khăn, đặc biệt là bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện. Hành động thầm lặng và ý nghĩa này đã và đang góp phần lan tỏa sự yêu thương, nhân lên những tấm lòng nhân ái, sẻ chia về những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Thành lập Nghiệp đoàn cơ sở đầu tiên tại Đồng Nai

Sáng 15-7, Liên đoàn lao động TP. Biên Hòa tổ chức Đại hội thành lập Nghiệp đoàn cơ sở dịch vụ vận tải Tp. Biên Hòa. Đây là nghiệp đoàn cơ sở đầu tiên được thành lập trên địa bàn tỉnh Đồng Nai theo quy định của Điều 14, Điều lệ Công đoàn Việt Nam khoá XII. Cùng dự và phát biểu tại đại hội có Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Đồng Nai Nguyễn Thị Như Ý.

Các cấp Công đoàn hướng về người lao động

Bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng và chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động luôn được các cấp công đoàn thành phố xác định là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt, do đó, thời gian qua, từng công đoàn đã cụ thể hóa bằng nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả hướng về người lao động. Từ đó giúp đoàn viên, người lao động yên tâm làm việc, đồng hành với doanh nghiệp, đơn vị trong phát triển kinh doanh, sản xuất cũng như các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội,… chung của địa phương.

Hội Nông dân thành phố Biên Hòa tổng kết 10 năm thực hiện Quyết định số 81 của Chính phủ

Hội Nông dân thành phố Biên Hòa vừa tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Quyết định số 81/2014/QĐ -TTg ngày 31/12/2014 của Thủ tướng Chính phủ về “Việc phối hợp giữa các Bộ, ngành, UBND các cấp với các cấp Hội Nông dân trong việc tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo của Nông dân.”