Họp tập thể Thường trực UBND thành phố Biên Hòa

Sáng ngày 15/7/2024, tập thể Thường trực UBND thành phố Biên Hòa tổ chức buổi làm việc để nghe lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thành phố báo cáo một số nhiệm vụ trọng tâm cũng như một số vụ việc có tính chất phức tạp, kéo dài trên địa bàn thành phố.

Tham dự có đ/c Đỗ Khôi Nguyên, Chủ tịch UBND thành phố; đ/c Nguyễn Xuân Thanh, Phó Chủ tịch UBND thành phố, đ/c Vũ Quốc Thái, Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thành phố.

Tại buổi làm việc, tập thể Thường trực UBND thành phố đã nghe phòng Nội vụ thành phố báo cáo về công tác tôn giáo và một số vụ việc phức tạp có liên quan đến tôn giáo. Theo đó, hiện nay thành phố đang tập trung theo dõi, xử lý đối với 08 vụ việc có tính chất phức tạp, kéo dài liên quan đến công tác quản lý về tôn giáo trên địa bàn thành phố. Tập thể Thường trực UBND thành phố đã nghe báo cáo của lãnh đạo phòng Nội vụ, đánh giá về kết quả thực hiện từng vụ việc cụ thể cũng như nghe ý kiến của phòng Kinh tế báo cáo về tình hình quản lý các chợ trên địa bàn; phòng Tài nguyên Môi trường, phòng Quản lý đô thị báo cáo về công tác quản lý đất đai, xây dựng, quy hoạch, điều chỉnh quy hoạch…. Qua đó để cùng thống nhất ý kiến trong việc đề xuất xử lý để sớm xử lý dứt điểm những vụ việc mà người dân quan tâm, không để tồn đọng kéo dài.

Qua buổi làm việc trên, tập thể Thường trực UBND thành phố đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đơn vị, định kỳ hàng tuần sẽ làm việc và nghe về kết quả, tiến độ thực hiện để kịp thời báo cáo UBND tỉnh, Thường trực Thành ủy.

Mỹ Dung