Nhằm phát huy tinh thần trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong việc gương mẫu thực hiện quy định pháp luật; đồng thời xung kích, đi đầu trong tuyên truyền, vận động cộng đồng cùng xây dựng văn hoá giao thông. Ngày 21/8/2024 tại Hội trường Công an thành phố, Thành đoàn Biên Hoà phối hợp cùng Công an thành phố tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông trong đoàn viên thanh niên giai đoạn 2024 – 2025.

Đ/c Thường tá Trần Văn Bắc – Phó trưởng công an thành phố phát biểu tại Lễ ký kết

Đến tham dự chương trình có sự tham dự của đồng chí Thiều Thị Minh Hường – UVBTV Thành uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN thành phố; đồng chí Ngô Thị Trâm – TUV, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành uỷ; đồng chí Võ Thị Huỳnh Mai – TUV, Trưởng phòng Văn hoá thông tin thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo là thành viên Ban An toàn giao thông thành phố, các đồng chí là Trưởng các công an phường xã trên địa bàn thành phố và sự tham dự của 25 đồng chí là cán bộ Đoàn chủ chốt thành phố.

Hình ảnh ký kết phối hợp giữa hai đơn vị

Tại Lễ ký kết, Đồng chí Thượng tá Trần Văn Bắc – Phó Trưởng Công an thành phố và đồng chí Nguyễn Ngọc Thảo An – Bí thư Thành đoàn Biên Hoà đã ký kết Chương trình phối hợp tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự, an toàn giao thông trong đoàn viên thanh niên giai đoạn 2024 – 2025 với 04 nội dung trọng tâm về việc tuyên truyền phổ biến nâng cao nhận thức, hiểu biết cho cán bộ công chức trẻ, đoàn viên thanh niên về trật tự an toàn giao thông góp phần trang bị kiến thức để ngăn chặn, hạn chế, giảm thiểu tình trạng vi phạm pháp luật về an toàn giao thông, các vụ tại nạn giao thông; tiếp tục triển khai hiệu quả Đề án Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố tham gia giữ gìn trật tự an toàn giao thông; chỉ đạo các cơ sở Đoàn phối hợp cùng công an địa phương tổ chức các buổi tuyên truyền phổ biến giáo dục về trật tự an toàn giao thông, những tác hại của rượu bia, những quy định, chế tài xử phạt mới được Chính phủ quy định.

Thảo An