Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ Quý III năm 2024

Ngày 23/8/2024 tại Trung tâm hành chính thành phố, Ban Thường vụ Thành đoàn Biên Hoà và Ban thường vụ Thị đoàn La Gi tổ chức buổi trao đổi kinh nghiệm và sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ quý III năm 2024 của hai đơn vị. Chủ trì buổi sinh hoạt có đ/c Nguyễn Vũ Vương - Thị uỷ viên, Bí thư Thị đoàn La Gi và đ/c Nguyễn Ngọc Thảo An - Thành uỷ viên, Bí thư Thành đoàn Biên Hoà cùng sự tham dự của 58 đ/c là thành viên CLB Lý luận trẻ của hai đơn vị.

Quang cảnh buổi sinh hoạt

Tại chương trình, các thành viên của hai đơn vị cũng đã sôi nổi thảo luận về các nội dung như: Trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên trong đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, phản bác các luận điệu xuyên tạc trên mạng xã hội. Ngoài ra, các thành viên CLB Lý luận trẻ của hai đơn vị đã thảo luận và chia sẻ thêm về các nội dung công tác Đoàn trong thời gian qua.

Các thành viên thảo luận tại buổi sinh hoạt

Kết thúc buổi sinh hoạt, các đồng chí chủ trì đã tiếp thu và đánh giá cao những ý kiến chia sẻ bổ ích của từng thành viên; đồng thời định hướng, thông tin đến các thành viên Câu lạc bộ những trang mạng xã hội chính thống và lan toả không gian mạng xanh đối với các trang của tổ chức Đoàn - Hội - Đội, các nội dung cần thiết nhằm đấu tranh, phản bác các thông tin, luận điệu sai trái trên không gian mạng.

Thảo An