Phường Bửu Long tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày Quốc khánh (2/9/1945-2/9/2024)

Tối ngày 29/8, Ủy ban nhân dân phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa phối hợp Nhà hát nghệ thuật tỉnh Đồng Nai đã tổ chức chương trình hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2024) và chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập phường (29/8/1994 - 29/8/2024).

Các tiết mục văn nghệ trong chương trình

Tại đêm văn nghệ, gần 15 tiết mục đặc sắc được biểu diễn xoay quanh chủ đề ca ngợi Đảng và Bác Hồ kính yêu, quê hương, đất nước, truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc đã thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ. Những ca khúc hát và múa được dàn dựng công phu, hoành tráng và rực rỡ sắc màu đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày kỷ niệm đặc biệt của toàn dân tộc và của phường.

Hội diễn văn nghệ là hoạt động thiết thực được tổ chức nhằm bồi đắp tinh thần yêu nước, khơi dậy niềm tự hào dân tộc và tiếp thêm niềm tin, khát vọng vươn lên để động viên các tầng lớp nhân dân hăng hái lao động, sản xuất, ra sức thi đua lập nhiều thành tích, góp phần xây dựng thành phố Biên Hòa ngày càng văn minh, hiện đại.

An Khiêm