UBND phường Thống Nhất trao 100 phần quà cho hộ nghèo, khó khăn nhân dịp Lễ Quốc khánh 2/9

Ngày 28/8, tại văn phòng khu phố 1, Ủy ban nhân dân phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa đã tổ chức trao quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường nhân kỷ niệm 79 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2024) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2024).

Trao quà cho hộ nghèo và hộ khó khăn tại phường Thống Nhất

Theo đó, 100 phần quà, mỗi phần trị giá 300 ngàn đồng bao gồm: tiền mặt và các nhu yếu phẩm là 5 kg gạo, 1 thùng mì gói, đường, trứng gà, nước tương, bột niêm, muối đã được trao tận tay các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Toàn bộ kinh phí trao quà do các phật tử của Chùa Tịnh Châu Như Ý và các mạnh thường quân hỗ trợ.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm, chung tay hỗ trợ của chính quyền địa phương, cùng các phật tử và nhà hảo tâm nhằm động viên tinh thần để người dân vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống và chào đón ngày kỷ niệm trọng đại của dân tộc trong niềm vui tươi và ấm áp.

Hồng Mỹ