Công an tỉnh và Hội cựu Công an nhân dân tỉnh ký kết quy chế phối hợp trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn

Công an tỉnh và Hội cựu Công an nhân dân tỉnh vừa ký kết quy chế phối hợp trong công tác bảo đảm an ninh, trật tự trên địa bàn. Đồng chí Đại tá Trần Tiến Đạt, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Đại tá Nguyễn Xuân Kim, Chủ tịch Hội cựu Công an nhân dân tỉnh dự và chủ trì hội nghị.

Cùng dự có các đồng chí đại diện lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương; Nguyên lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Nai qua các thời kỳ.

Lễ ký kết giữa Công an tỉnh và Hội cựu Công an nhân dân tỉnh

Qua một buổi làm việc với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm, hội nghị đã thống nhất và ký kết các nội dung quan trọng trong quy chế phối hợp. Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Nguyễn Xuân Kim nhấn mạnh: Để thực hiện hiệu quả nội dung quy chế đã ký kết, mỗi hội viên phải phát huy tinh thần trách nhiệm, đóng góp công sức vào sự nghiệp bảo vệ ANTT, cùng với lực lượng Công an các cấp và Công an tỉnh bảo đảm tình hình ANTT tại địa phương. Tích cực tham gia các hoạt động, các phong trào, xây dựng nếp sống văn hóa tại ấp, khu phố. Phối hợp các ban ngành, đoàn thể, địa phương kịp thời nắm bắt tình hình, dư luận quần chúng nhân dân và tình hình có liên quan đến ANTT. Tham gia xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở địa bàn cơ sở ngày càng phát triển vững mạnh.

Hồng Nam