Văn hóa - Thông tin – Thể thao

Công bố thành lập Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao.

Sáng ngày 01/08, UBND thành phố Biên Hòa đã tổ chức lễ công bố thành lập Trung tâm Văn hóa – thông tin – thể thao thành phố Biên Hòa và công bố các quyết định về công tác cán bộ tại một số phòng, ban trực thuộc.

Chung kết Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi Đồng Nai 2019

Sáng qua 16-6, tại Khu du lịch Bửu Long đã diễn ra vòng chung kết hội thi Giải thưởng Mỹ thuật thiếu nhi Đồng Nai năm 2019. Hội thi do Nhà Thiếu nhi Đồng Nai phối hợp với Tỉnh Đoàn, Sở Văn hóa – Thể thao du lịch và Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Hội thi hát nhạc nghi lễ thành phố Biên Hòa

Nhằm kỷ niệm chào mừng 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2019), kỷ niệm 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), 50 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ (1969 – 2019).

Xem tiếp

Biên Hòa: Chương trình giao lưu văn nghệ hưởng ứng “Tháng thanh niên công nhân” năm 2019

Vừa qua, Liên đoàn Lao động phối hợp cùng Thành Đoàn thành phố Biên Hòa tổ chức Chương trình văn nghệ nhằm chào mừng Đại hội Liên hiệp Thanh niên các cấp nhiệm kỳ 2019 – 2024 và hưởng ứng phong trào “Tháng thanh niên công nhân” năm 2019.

Xem tiếp

Chương trình giao lưu văn nghệ hưởng ứng “Tháng thanh niên”

Liên đoàn Lao động phối hợp cùng Thành Đoàn thành phố Biên Hòa vừa tổ chức Chương trình văn nghệ nhằm chào mừng Đại hội Liên hiệp Thanh niên các cấp nhiệm kỳ 2019 – 2024 và hưởng ứng phong trào “Tháng công nhân” năm 2019.

Xem tiếp

Hội thi Hát nhạc Nghi lễ “Tuổi trẻ Biên Hòa nhớ lời Bác dạy”

Thành Đoàn Biên Hòa vừa phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa Thể thao thành phố Biên Hòa tổ chức Hội thi Hát nhạc Nghi lễ với chủ đề “Tuổi trẻ Biên Hòa nhớ lời Bác dạy”.

Ra mắt CLB Lân sư rồng

Ngày 18/5, Hội LHTN Việt Nam thành phố Biên Hòa tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ lân sư rồng thành phố Biên Hòa.