Văn hóa - Thông tin – Thể thao

Hội thi hát nhạc nghi lễ thành phố Biên Hòa

Nhằm kỷ niệm chào mừng 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2019), kỷ niệm 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2019), 50 năm thực hiện Di chúc Bác Hồ (1969 – 2019).

Xem tiếp

Biên Hòa: Chương trình giao lưu văn nghệ hưởng ứng “Tháng thanh niên công nhân” năm 2019

Vừa qua, Liên đoàn Lao động phối hợp cùng Thành Đoàn thành phố Biên Hòa tổ chức Chương trình văn nghệ nhằm chào mừng Đại hội Liên hiệp Thanh niên các cấp nhiệm kỳ 2019 – 2024 và hưởng ứng phong trào “Tháng thanh niên công nhân” năm 2019.

Xem tiếp

Chương trình giao lưu văn nghệ hưởng ứng “Tháng thanh niên”

Liên đoàn Lao động phối hợp cùng Thành Đoàn thành phố Biên Hòa vừa tổ chức Chương trình văn nghệ nhằm chào mừng Đại hội Liên hiệp Thanh niên các cấp nhiệm kỳ 2019 – 2024 và hưởng ứng phong trào “Tháng công nhân” năm 2019.

Xem tiếp

Hội thi Hát nhạc Nghi lễ “Tuổi trẻ Biên Hòa nhớ lời Bác dạy”

Thành Đoàn Biên Hòa vừa phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa Thể thao thành phố Biên Hòa tổ chức Hội thi Hát nhạc Nghi lễ với chủ đề “Tuổi trẻ Biên Hòa nhớ lời Bác dạy”.

Ra mắt CLB Lân sư rồng

Ngày 18/5, Hội LHTN Việt Nam thành phố Biên Hòa tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ lân sư rồng thành phố Biên Hòa.

Phường Long Bình Tân tổ chức giải bóng bàn chào mừng kỷ niệm 30/4 và 1/5

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước; chào mừng 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn Miền nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5, trong 2 ngày 20 và 21/4/2019, tại Trung tâm VHTT - HTCĐ, UBND phường Long Bình Tân đã tổ chức khai mạc và thi đấu giải bóng bàn chào mừng ngày kỷ niệm.

Làng Bến Gỗ: Giữ gìn nét đẹp văn hóa đua thuyền ngày Xuân

Mỗi độ Tết đến, xuân về, thành phố Biên Hòa lại sôi nổi nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, đặc biệt, lễ hội đua thuyền truyền thống được tỉnh tổ chức vào Mùng 4 Tết luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân thành phố. Góp mặt chủ lực trong giải đua thuyền truyền thống này phải kể đến là các đội thuyền của làng Bến Gỗ, xã An Hòa.