Văn hóa - Thông tin – Thể thao

Báo cáo tình hình hoạt động hệ thống loa, đài truyền thanh 30 phường, xã

Ngày 07/7/2021, Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa ban hành Văn bản số 9151/UBND-KGVX về việc Báo cáo tình hình hoạt động hệ thống loa, đài truyền thanh 30 phường, xã.

Xem tiếp

Theo đề xuất của các phòng ban chuyên môn thành phố, UBND thành phố Biên Hòa ban hành văn bản số 17497/UBND-KT ngày 30/12/2020 về việc chấp thuận Chủ trương cho Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố di dời phòng thu âm, thu hình từ trụ sở Đài truyền thanh Biên Hòa về Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao.

Xem tiếp

Phòng Văn Hóa thông tin thành phố Biên Hòa tăng cường tuyên truyền dịch bệnh Covid 19

Chiều 24/3, Phòng văn hóa Thông tin thành phố Biên Hòa đã tổ chức Đội tuyên truyền và phát hơn 1.000 tờ rơi hướng dẫn phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid 19 cho các hộ kinh doanh có điều kiện và người dân trên địa bàn phường An Bình thành phố Biên Hòa.

Cụm 1 thi đua giao lưu Nhơn Trạch

Cụm thi đua số 1 của tỉnh Đồng Nai gồm 5 đơn vị TP Biên Hòa, TP Long Khánh, huyện Long Thành, Nhơn Trạch và Trãng Bom vừa tổ chức giao lưu văn nghệ, thể thao và các hoạt động xã hội từ thiện năm 2019.

Hội thi tôi là người dẫn chương trình thành phố Biên Hòa lần thứ V năm 2019

Ngày 15/8/2019 tại Trường Tiểu học Nguyễn An Ninh, Ban chỉ đạo Hè thành phố tổ chức Hội thi Tôi là người dẫn chương trình thành phố Biên Hòa lần thứ V năm 2019.

Xem tiếp

Phường Long Bình Tân tổ chức Giải bóng bàn chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, 50 năm thực hiện Di chú của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019). Trong 2 ngày 24 và 25/8/2019, tại Trung tâm VHTT - HTCĐ, UBND phường Long Bình Tân đã tổ chức khai mạc và thi đấu giải bóng bàn mở rộng.

Xem tiếp

Công bố thành lập Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao.

Sáng ngày 01/08, UBND thành phố Biên Hòa đã tổ chức lễ công bố thành lập Trung tâm Văn hóa – thông tin – thể thao thành phố Biên Hòa và công bố các quyết định về công tác cán bộ tại một số phòng, ban trực thuộc.

Xem tiếp

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn