Lao động – Y tế - Giáo dục

Thành phố Biên Hòa: Triển khai tiến độ tiêm chủng vaccine

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa vừa có cuộc họp với Phòng y tế, Trung tâm y tế, các thành viên tiểu ban tiêm chủng vaccine Covid-19 và trực tuyến với UBND các phường, xã để nắm tình hình và tiếp tục triển khai công tác tiêm vaccine phòng Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Trung tâm y tế TP. Biên Hòa trực tuyến tập huấn an toàn tiêm chủng năm 2021

Nhằm đảm bảo công tác tiêm phòng vắc xin an toàn, hiệu quả và tiến tới mục tiêu tiêm phòng Covid-19 toàn dân, ngày 29-6, Trung tâm y tế thành phố Biên Hòa đã tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn công tác an toàn tiêm chủng năm 2021.

Thành phố Biên Hòa sẽ có gần 50.600 trẻ uống Vitamin A

Nhằm góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng ở trẻ em, phòng chống thiếu vi chất dinh dưỡng, sáng ngày 1/6, thành phố Biên Hòa đã tổ chức chiến dịch uống Vitamin A vòng 1 năm 2021.

Gương sáng đội viên Nguyễn Đăng Khoa - học sinh trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm

Được mọi người biết đến không chỉ là một học sinh chăm ngoan, lễ phép và thành tích 9 năm liền đạt danh hiệu Học sinh giỏi, bạn còn rất tích cực tham gia vào các hoạt động Đội do nhà trường, Hội đồng Đội Thành phố và Tỉnh tổ chức. Người mà tôi muốn nhắc đến là bạn Nguyễn Đăng Khoa, chi đội lớp 9/4, Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Xem tiếp

Ngày 4/5/2021, Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa ban hành văn bản số 5324/UBND-VX về việc Thực hiện thông tin, tuyên truyền về chăm sóc, nâng cao sức khỏe người lao động và phòng, chống bệnh nghề nghiệp trên địa bàn giai đoạn 2021 – 2030.

Xem tiếp

Ngày 05/5/2021, Trung tâm y tế thành phố ban hành văn bản số 784/TTYT-DS về việc Triển khai các hoạt động truyền thông hưởng ứng Ngày Thalassemia thế giới (08/5/2021).

Xem tiếp

Sôi nổi Ngày hội học tập trải nghiệm sáng tạo tại trường mầm non

Nhân kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975-30/4/2021) và Quốc tế Lao động 01/05, ngày 27/4, trường mầm non An Bình, thành phố Biên Hòa đã tổ chức Ngày hội học tập trải nghiệm sáng tạo đã thu hút đông đảo các trẻ nhỏ của trường tham gia.

Xem tiếp

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn