Lao động – Y tế - Giáo dục

Ban quản lý dự án RAI2E tỉnh Đồng Nai tập huấn truyền thông phòng chống và loại trừ sốt rét

Sáng 7-6, tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Đồng Nai, Ban quản lý dự án RAI2E tỉnh Đồng Nai đã tổ chức tập huấn truyền thông phòng chống và loại trừ sốt rét. Đây là chương trình nằm trong kế hoạch hoạt động Dự án “Sáng kiến khu vực ngăn chặn và loại trừ sốt rét kháng thuốc Artemisinin giai đoạn 2018-2020”

Xem tiếp

Bàn giao danh sách học sinh về sinh hoạt đoàn nơi cư trù và hè tại địa phương năm 2019

Ngày 31/05/2019, tại hội trường UBND phường An Bình, BTV Thành Đoàn Biên Hòa tổ chức Lễ bàn giao danh sách học sinh về sinh hoạt hè và sinh hoạt đoàn nơi cư trú tại địa phương năm 2019 giữa cơ sở Đoàn khối phường, xã và Đoàn khối THPT, tham gia có gần 50 đơn vị.

Tổ chức Khai mạc hè năm 2019, tuyên dương Dũng sĩ kế hoạch nhỏ năm 2019

Nhằm tổ chức các hoạt động vui chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu nhi trong dịp Hè năm 2019. Sáng ngày 01/6/2019 tại Khu du lịch Bửu Long, Ban chỉ đạo Hè thành phố Biên Hoà tổ chức Lễ khai mạc các hoạt động Hè - Trại hè Ước mơ tuổi thơ và Phát động Tháng Hành động vì trẻ em năm 2019 với sự tham gia của hơn 400 đoàn viên thanh niên, giáo viên và các em học sinh tham dự.

Tăng cường phòng bệnh Sởi ở Biên Hòa

Liên tục trong những tháng đầu gần đây, tình hình dịch bệnh Sởi diễn biến phức tạp, số ca mắc gia tăng. Theo thống kê, từ đầu năm đến nay, Biên Hòa có hơn 500 ca mắc Sởi. Các địa phương có số ca mắc cao tập trung chủ yếu tại các phường xã như: Trảng Dài, Long Bình, Tân Phong, Tam Phước, Long Bình Tân, Tân Hòa.

Phường Tam Hiệp khám bệnh người nghèo

Hưởng ứng tháng nhân đạo năm 2019, Hội Chữ thập đỏ phường Tam Hiệp phối hợp với Trung tâm y tế thành phố Biên Hòa tổ chức đợt khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 100 đối tượng chính sách, người nghèo, hộ khó khăn và nạn nhân chất độc trong phường.

Trường THCS Trần Hưng Đạo tổng kết năm học

Sáng 25-5 Trường THCS Trần Hưng Đạo - TP.Biên Hòa đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 đồng thời khai mạc hoạt động hè 2019.

Xem tiếp

Biên Hòa: Chương trình Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp học sinh khối THCS thành phố Biên Hoà năm 2019

Với mong muốn giúp các em hiểu rõ hơn những vấn đề cơ bản xung quanh những thông tin tuyển sinh vào lớp 10 trao đổi nguyện vọng, năng lực của các em để cùng chọn ra trường, nghề phù hợp với bản thân mình. Sáng ngày 10/5/2019 tại trường THCS Bình Đa, Thành đoàn – Hội LHTN - Hội Đồng đội thành phố phối hợp tổ chức chương trình Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp học sinh khối THCS thành phố Biên Hoà năm 2019.