Kinh tế - Môi trường - Đô thị

Phát động phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, đô thị văn minh” năm 2024

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Biên Hòa vừa tổ chức phát động phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, đô thị văn minh" năm 2024 đến hệ thống Mặt trận cơ sở và các tổ chức thành viên thành phố.

Xử phạt doanh nghiệp xây dựng không phép 4 khu nhà xưởng

Ngày 1/3, UBND thành phố Biên Hòa, Đồng Nai xử phạt 130 triệu đồng đối với Doanh nghiệp Tư nhân Trung Dũng 1, tại đường số 1, Cụm Công nghiệp Gốm sứ Tân Hạnh, phường Tân Hạnh về xây dựng không phép.

Giúp người dân nâng cao ý thức về phòng chống cháy nổ

Thời gian qua, trên cả nước nói chung, địa bàn tỉnh Đồng Nai nói riêng đã xảy ra nhiều vụ cháy với diễn biến phức tạp, đặc biệt là đối với các hộ gia đình có nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh. Trong đó, có những vụ hỏa hoạn đã gây thiệt hại lớn về người. Thực trạng này đòi hỏi người dân phải chú trọng nâng cao ý thức về phòng cháy, chữa cháy. Ghi nhận tại Tp. Biên Hòa!

Hoàn thành xây dựng Cầu Vàm Cái Sứt

Ngày 26/2, Ban quản lý dự án và đầu tư xây dựng tỉnh Đồng Nai kiểm tra dự án cầu Vàm Cái Sứt tại xã Long Hưng TP. Biên Hòa. Qua kiểm tra cho thấy cầu đã cơ bản hoàn thành việc xây dựng nhưng không có đường kết nối.

Đồng Nai chuyển chuyển đổi Khu công nghiệp Biên Hòa 1 thành khu đô thị, thương mại

Ngày 23/2, UBND tỉnh Đồng Nai đã có quyết định phê duyệt đề án Chuyển đổi công năng Khu công nghiệp (KCN) Biên Hòa 1 thành khu đô thị - thương mại - dịch vụ và cải thiện môi trường.

Đẩy nhanh tiến độ thi công đường, kè ven sông Đồng Nai

Chiều 20/2, Ban quản lý dự án TP. Biên Hòa kiểm tra 2 dự án xây dựng đường kè ven sông Đồng Nai đoạn từ Cầu Hóa An đến huyện Vĩnh Cửu. Đây là những công trình trọng điểm của tỉnh Đồng Nai được triển khai trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Tất bật thu hoạch rau xanh phục vụ Tết

Thành phố Biên Hòa có diện tích trồng rau xanh các loại tập trung chủ yếu tại các phường như: Tân Phong, Trảng Dài, Tân Hạnh, Tân Biên, Hố Nai….

Baba giống

Nuôi thử nghiệm 1.000 con ba ba giống

Ngày 28/1, Hội Nông dân phường Tân Phong phối hợp Hợp tác xã ba ba xã Phú Ngọc, huyện Định Quán đã tiến hành thả nuôi thử nghiệm 1.000 con ba ba tại khu phố 11A. Đây là địa phương thực hiện thí điểm mô hình nuôi ba ba thương phẩm để có giải pháp nhân rộng trong toàn phường.

Biên Hòa chỉnh trang phố phường đón mừng Xuân mới

Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang đến gần. Vào những ngày này, các đơn vị, lực lượng thành phố Biên Hòa đang tập trung thực hiện việc chỉnh trang đường phố, quét dọn, thu gom rác thải, trang trí các tuyến đường, đem lại diện mạo mới sáng - xanh - sạch - đẹp để đón mừng năm mới.

Nhộn nhịp thu hoạch cá vụ Tết

Tại Đồng Nai, nghề nuôi cá giống duy trì và phát triển từ nhiều năm nay, đã giúp người dân tăng thu nhập, cải thiện kinh tế gia đình. Thời điểm này, bà con nông dân đang tiến hành thu hoạch cá giống để xuất bán cho thị trường Tết Nguyên đán.

Bố sung tính năng đăng nhập ứng dụng VssID bằng tài khoản VNeID
Cài đặt ứng dụng VssID cho con
Hướng dẫn thực hiện tờ khai điện tử cấp CCCD