Lao động – Y tế - Giáo dục

Tuyên truyền giới, bình đẳng giới cho học sinh trường THPT Tam Hiệp

Chiều ngày 05/12, Trung tâm Y tế thành phố Biên Hòa phối hợp Thành đoàn đã tổ chức tập huấn mô hình giới, bình đẳng giới, lồng ghép giáo dục về dân số, sức khỏe cho học sinh trường THPT Tam Hiệp.

Biên Hòa – Đại hội điểm Công đoàn cơ sở khối trường học

Công đoàn cơ sở Trường THCS Hoàng Văn Thụ thành phố Biên Hòa vừa tổ chức Đại hội Công đoàn lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đây là 1 trong 4 đơn vị được Liên đoàn lao động thành phố Biên Hòa chọn tổ chức đại hội điểm công đoàn cơ sở khối giáo dục.

Xem tiếp

Tập huấn mô hình giới, bình đẳng giới, lồng ghép giáo dục về dân số, sức khỏe cho học sinh trường THPT

Thực hiện Đề án Kiểm soát mất cân bằng giới tính khi sinh lồng ghép vào các trường trung học phổ thông thông qua hoạt động trải nghiệm, hướng nghiệp cho học sinh, Trung tâm Y tế thành phố Biên Hòa phối hợp Thành đoàn Biên Hòa và trường TH-THCS-THPT Đinh Tiên Hoàng vừa tổ chức tập huấn mô hình giới, bình đẳng giới, lồng ghép giáo dục về dân số, sức khỏe sinh sản năm 2022.

Xem tiếp

Ngày 23/11, Bảo hiểm xã hội Việt Nam đã tổ chức trực tuyến trên phạm vi toàn quốc Lễ phát động tặng sổ Bảo hiểm xã hội, thẻ Bảo hiểm y tế cho người có hoàn cảnh khó khăn. Tại điểm cầu Đồng Nai, tham dự có các đồng chí: Nguyễn Sơn Hùng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban chỉ đạo thực hiện chính sách BHXH, BHYT tỉnh Đồng Nai; Phạm Minh Thành - Giám đốc BHXH tỉnh.

Xem tiếp

Phát triển văn hóa đọc, thúc đẩy xây dựng xã hội học tập và học tập suốt đời cho thiếu nhi

Với mục tiêu giúp các em học sinh có thể thư giãn thoải mái sau những giờ học căng thẳng, xây dựng kỹ năng đọc…. nhiều cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn thành phố Biên Hòa đã tổ chức các hoạt động; xây dựng thư viện trong nhà trường, khu dân cư; tổ chức Ngày hội sách thiếu nhi; vẽ tranh và thi giới thiệu về sách.

Xem tiếp

Hội nghị tuyên truyền chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT

Sáng ngày 9/11, Bảo hiểm xã hội tỉnh Đồng Nai và Hội Nông dân thành phố Biên Hòa đã phối hợp tổ chức hội nghị tuyên truyền chính sách, pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế cho 150 hội viên Hội Nông dân các phường: Trảng Dài, Hố Nai, Tân Phong và Tân Biên.

Xem tiếp

Nâng cao kỹ năng truyền thông về dân số và phát triển trong tình hình mới

Từ ngày 26/10 đến 8/11, Trung tâm Y tế thành phố Biên Hòa đã tổ chức 7 lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, kỹ năng truyền thông, cập nhật thông tin dân số và phát triển trong tình hình mới cho 350 người làm công tác truyền thông là đội ngũ cộng tác viên dân số, nhân viên y tế ấp, khu phố mới tại 30 phường xã trên địa bàn.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn