Lao động – Y tế - Giáo dục

Biên Hòa tuyển dụng hơn 400 viên chức ngành giáo dục

Sáng ngày 29/11, UBND TP Biên Hòa đã tổ chức khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức ngành giáo dục năm học 2021-2022.

Xem tiếp

Đảng uỷ Khối doanh nghiệp tỉnh trao thiết bị dạy học cho học sinh thành phố Biên Hoà

Sáng ngày 14/10, Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh đến trao tặng thành phố Biên Hòa 180 triệu đồng (dùng để mua thiết bị dạy học trực tuyến cho học sinh) và 500 sim 4G hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tp Biên Hòa.

Xem tiếp

Thành phố Biên Hòa trao thiết bị hỗ trợ học sinh nghèo học trực tuyến

Sáng ngày 12/10, Ủy ban Nhân dân TP Biên Hòa phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Trao tặng thiết bị hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh khó khăn chưa có thiết bị học tập trực tuyến năm học 2021 - 2022 tại các phường Tân Hạnh, Hóa An và Bửu Hòa.

Thành phố Biên Hòa: Triển khai tiến độ tiêm chủng vaccine

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa vừa có cuộc họp với Phòng y tế, Trung tâm y tế, các thành viên tiểu ban tiêm chủng vaccine Covid-19 và trực tuyến với UBND các phường, xã để nắm tình hình và tiếp tục triển khai công tác tiêm vaccine phòng Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Trung tâm y tế TP. Biên Hòa trực tuyến tập huấn an toàn tiêm chủng năm 2021

Nhằm đảm bảo công tác tiêm phòng vắc xin an toàn, hiệu quả và tiến tới mục tiêu tiêm phòng Covid-19 toàn dân, ngày 29-6, Trung tâm y tế thành phố Biên Hòa đã tổ chức hội nghị trực tuyến tập huấn công tác an toàn tiêm chủng năm 2021.

Thành phố Biên Hòa sẽ có gần 50.600 trẻ uống Vitamin A

Nhằm góp phần cải thiện tình trạng dinh dưỡng ở trẻ em, phòng chống thiếu vi chất dinh dưỡng, sáng ngày 1/6, thành phố Biên Hòa đã tổ chức chiến dịch uống Vitamin A vòng 1 năm 2021.

Gương sáng đội viên Nguyễn Đăng Khoa - học sinh trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm

Được mọi người biết đến không chỉ là một học sinh chăm ngoan, lễ phép và thành tích 9 năm liền đạt danh hiệu Học sinh giỏi, bạn còn rất tích cực tham gia vào các hoạt động Đội do nhà trường, Hội đồng Đội Thành phố và Tỉnh tổ chức. Người mà tôi muốn nhắc đến là bạn Nguyễn Đăng Khoa, chi đội lớp 9/4, Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822815 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Số 309, đường 30/4, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn