Lao động – Y tế - Giáo dục

Khẩn trương phòng chống bệnh sốt xuất huyết tại phường Long Bình

Hiện nay đang bước vào cao điểm của dịch sốt xuất huyết. Tại Đồng Nai, đến thời điểm này đã ghi nhận khoảng 6 ngàn ca mắc, tăng khoảng 3 lần so với số mắc cùng kỳ năm 2018. Trong đó, Biên Hòa vẫn là địa phương dẫn đầu về số lượng ca mắc. Trước dịch bệnh đang gia tăng, những ngày này, thành phố Biên Hoà đang khẩn trương triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh nhằm khống chế nguy cơ bùng phát trên diện rộng. Ghi nhận tại phường Long Bình, một trong những địa phương có điểm nóng về bệnh sốt xuất huyết.

Xem tiếp

Cần chủ động phòng chống bệnh sốt xuất huyết tăng cao

Mùa mưa là điều kiện thuận lợi cho muỗi sinh sôi và phát triển. Đây cũng là thời điểm dịch bệnh sốt xuất huyết bùng phát nhanh. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh này, Biên Hòa đang tích cực triển khai các biện pháp phòng chống, nhất là tập trung xử lý các ổ dịch phát sinh trong khu dân cư và nâng cao ý thức người dân phòng bệnh cho người dân.

Lễ kết nạp Đảng viên học sinh đầu tiên của Chi bộ trường THPT Nguyễn Trãi

Sáng ngày 03/7/2019, chi bộ trường THPT Nguyễn Trãi đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho Nguyễn Thị Thùy Trang- Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường – Bí thư Chi đoàn 12A1. Đây là Đảng viên trẻ và là học sinh đầu tiên được kết nạp từ đội ngũ đoàn viên của nhà trường, do tổ chức Đoàn thanh niên giới thiệu và bồi dưỡng.

Xem tiếp

Đến nay đã 156/196 doanh nghiệp, Hợp tác xã trên địa bàn thành phố đã thực hiện ký kết thỏa ước lao động tập thể.

Sáng ngày 21/6, Liên đoàn lao động thành phố Biên Hòa tổ chức hội nghị sơ kết phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019.

Xem tiếp

Đồng Nai tập huấn kỹ năng trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật.

Sáng ngày 21/6, Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tỉnh Đồng Nai tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng trợ giúp pháp lý cho người khuyết tật có khó khăn về tài chính. Tham dự có gần 100 đại biểu là thành viên của Hội người mù các huyện, thành phố, đại diện các trung tâm khuyết tật tỉnh và các cán bộ tiếp dân tại 30 xã, phường trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Hội Chữ thập đỏ thành phố Biên Hòa sơ kết “Tháng Nhân đạo” năm 2019

Hội chữ thập đỏ thành phố Biên Hòa vừa tổ chức sơ kết các hoạt động tháng nhân đạo 2019 trên địa bàn thành phố.

Xem tiếp

Trung tâm y tế thành phố Biên Hòa tập huấn quản lý bệnh lao tuyến y tế cơ sở

Trung tâm y tế thành phố Biên Hòa vừa tổ chức tập huấn quản lý bệnh lao tuyến y tế cơ sở cho cán bộ chuyên trách phòng chống lao của 30 phường xã trên địa bàn.