Lao động – Y tế - Giáo dục

Bệnh viện da liễu Đồng Nai tập huấn chương trình phong cho cán bộ y tế thành phố Biên Hoà

Sáng 13-9, Bệnh viện da liễu Đồng Nai đã tổ chức tập huấn chương trình phong năm 2019 cho cán bộ y tế của thành phố Biên Hoà

Xem tiếp

Truyền thông tư vấn sức khỏe sinh sản cho vị thành niên – thanh niên tại trường học

Thực hiện Đề án tư vấn khám sức khỏe tiền hôn nhân năm 2019, Trung tâm y tế thành phố Biên Hòa phối hợp Phòng giáo dục và đào tạo thành phố tổ chức truyền thông tư vấn sức khỏe sinh sản cho vị thành niên - thanh niên tại trường Trung học cơ sở Tân An-ngụ tại phường Hóa An.

Xem tiếp

Trung tâm y tế Biên Hòa tập huấn cộng tác viên sốt xuất huyết ở phường Tam Phước

Nhằm chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh, chiều 5-9, Trung tâm y tế thành phố Biên Hòa đã tổ chức tập huấn công tác phòng chống dịch bệnh và phòng chống bệnh sốt xuất huyết cho các cộng tác viên tại phường Tam Phước.

Tập huấn chương trình cải thiện tình trạng dinh dưỡng trẻ em năm 2019

Trung tâm y tế thành phố Biên Hòa đã tổ chức tập huấn chương trình cải thiện tình trạng dinh dưỡng trẻ em năm 2019 cho gần 200 cộng tác viên dinh dưỡng các phường trên địa bàn.

Xem tiếp

Biên Hòa họp triển khai giải pháp phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết

Chiều 28-8, UBND thành phố Biên Hòa đã có cuộc họp với các ban ngành liên quan và UBND các phường nhằm triển khai các giải pháp phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết những tháng cuối năm 2019.

Phường Long Bình Tân trao quà tiếp bước đến trường cho học sinh nghèo

Sáng 23/8/2019, UBND phường phối hợp cùng Big C Đồng Nai trao 60 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm học mới 2019 - 2020. Tới dự có đại diện thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể của phường. Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng gồm: cặp học sinh, hộp bút màu, tập học sinh, bình nước. Tổng trị giá cho đợt phát quà này gần 12 triệu năm trăm ngàn đồng.

Xem tiếp

Truyền thông sức khoẻ sinh sản cho công nhân Công ty Bitis

Sáng 23-8, Trung tâm y tế thành phố Biên Hoà phối hợp Công ty Dona Bitis đã tổ chức tập huấn chuyên đề kiến thức hôn nhân gia đình, chăm sóc sức khoẻ sinh sản trong độ tuổi sinh đẻ và nuôi con bằng sữa mẹ.