Lao động – Y tế - Giáo dục

TP. Biên Hòa tập huấn các văn bản quy phạm pháp luật về hành nghề khám bệnh, chữa bệnh năm 2022

Ngày 4-6, Phòng Y tế thành phố Biên Hòa phối hợp Sở Y tế Đồng Nai đã tổ chức tập huấn các văn bản quy phạm pháp luật về hành nghề khám bệnh, chữa bệnh năm 2022.

Thành phố Biên Hòa triển khai chiến dịch uống Vitamin A cho trẻ

Nhằm phòng chống mù lòa, nâng cao sức đề kháng góp phần phòng chống bệnh nhiễm khuẩn và suy dinh dưỡng cho trẻ dưới 5 tuổi, trong hai ngày 01 và 02/6, các phường xã của TP.Biên Hòa đã đồng loạt triển khai chiến dịch uống Vitamin A vòng 1. Theo đó, trẻ từ 06 - 12 tháng sẽ được uống liều 100.000UI, các trẻ còn lại uống liều 200.000 UI.

Xem tiếp

Tập huấn các văn bản quy phạm pháp luật về hành nghề kinh doanh dược

Ngày 2-6, tại Trường Đại học Đồng Nai, Phòng Y tế thành phố Biên Hòa phối hợp Sở Y tế Đồng Nai đã tổ chức tập huấn phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về hành nghề kinh doanh dược năm 2022.

Xem tiếp

Hiến máu nhân đạo tại Công ty bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam Ngày 27-5, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam chi nhánh Đồng Nai phối hợp Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai đã tổ chức “Ngày hội hiến máu nhân cứu người”.

Xem tiếp

Chi hội Điều dưỡng Trung tâm y tế TP.Biên Hòa tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng

Chiều 12-5, Chi hội Điều dưỡng Trung tâm y tế TP.Biên Hòa đã tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng năm 2022.

Xem tiếp

Giao chỉ tiêu phát triển người tham gia BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình

Ngày 26-4, Ủy ban nhân dân TP.Biên Hòa phối hợp Bảo hiểm Xã hội tỉnh Đồng Nai vừa tổ chức hội nghị giao chỉ tiêu phát triển người tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình năm 2022 cho 30 phường xã trên địa bàn.

Xem tiếp

Tổ chức diễn đàn lắng nghe trẻ em nói; tập huấn kỹ năng phòng tránh tai nạn, thương tích, đuối nước ở trẻ em

Ngày 15/4/2022 tại Văn miếu Trấn Biên, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố - Hội đồng Đội thành phố tổ chức Diễn đàn Lắng nghe trẻ em nói và tập huấn kỹ năng phòng tránh tai nạn, thương tích, đuối nước ở trẻ em.

Tình hình xử lý hồ sơ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn