Tài nguyên – Môi trường

Tăng cường phối hợp trong công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn, ngày 22/5/2019, UBND thành phố đã ban hành Quyết định số 1727/QĐ-UBND về quy chế phối hợp trong công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố

Phạt 35 triệu đồng về hành vi khai thác cát trái phép

Chiều 8/4, Công an Biên Hòa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 35 triệu đồng đối với 2 ông Phạm Quốc Khánh 24 tuổi và Dương Minh Luân Em 46 tuổi cả 2 đều quê tỉnh Long An về hành vi khai thác cát trái phép.

Biên Hòa chủ động tốt công tác phòng, chống bão

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ về tập trung công tác phòng chống cơn bão số 16, trong 2 ngày qua Tp Biên Hoà cũng đã nỗ lực tập trung các biện pháp chủ động phòng chống khi cơn bão đổ bổ vào đất liền và ảnh hường tới Đồng Nai nói chung và Tp Biên Hoà nói riêng.

Tập trung thực hiện các biện pháp bỏ rác đúng nơi quy định

Thực hiện chỉ đạo của Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Phú Cường hiện thành phố Biên Hòa đang tập trung thực hiện các biện pháp để người dân bỏ rác đúng nơi quy định để không gây ô nhiễm môi trường và hạn chế nghẹt rác gây ngập tại một số tuyến đường trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Tập trung thực hiện các biện pháp bỏ rác đúng nơi quy định

Phòng Tài nguyên môi trường thực hiện quy chế dân chủ

Ngay từ khi triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2015 -2017, cùng với việc chỉ đạo, lãnh đạo cơ quan thực hiện nhiệm vụ chính trị, Chi bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường đã quan tâm chỉ đạo, tiếp tục triển khai các nhiệm vụ, giải pháp việc thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động của cơ quan theo đúng quy định.

Biên Hòa khẩn trương khắc phục sạt lở bờ kè Suối Linh

Sáng 21/9, Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa Phạm Anh Dũng và Phó chủ tịch UBND Nguyễn Tấn Long đã xuống thị sát hiện trường sạt lở bờ kè nhánh suối Linh thuộc phường Tam Hòa để có biện pháp chỉ đạo khắc phục.