Tài nguyên – Môi trường

Đoàn giám sát của HĐND TP.Biên Hòa giám sát Phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố về thực hiện phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn

Đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân thành phố Biên Hòa vừa tổ chức giám sát Phòng Tài nguyên và Môi trường thành phố về tình hình thực hiện phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn trên địa bàn thành phố.

Xem tiếp

Giám sát phân loại chất thải rắn tại nguồn tại phường Thanh Bình

Ngày 8-11, Đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân thành phố Biên Hòa đã tổ chức giám sát công tác thực hiện phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn tại phường Thanh Bình.

Xem tiếp

Ngày 22/10/2021, Phòng Văn hóa - Thông tin thành phố Biên Hòa ban hành văn bản số 110/BC-UBND về việc Tăng cường triển khai tuyên truyền thực hiện phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Tin lũ trên hệ thống sông Đồng Nai

Ngày 18/10/2021, Đài Khí tượng Thuỷ văn tỉnh Đồng Nai ban hành văn bản số DN_1530/DBTV về việc Tin lũ trên hệ thống sông Đồng Nai.

Xem tiếp

Đảm bảo an toàn cho người lao động di chuyển về quê qua khu vực đang diễn ra bão, lũ

Ngày 11/10/2021, Ban chỉ huy PCTT-TKCN tỉnh Đồng Nai có Văn bản số 71/PCTT về việc đảm bảo an toàn cho người lao động di chuyển qua khu vực đang diễn ra bão, lũ.

Tin áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông

Ngày 06/210/2021, Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Đồng Nai (thuộc Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ) ban hành thông báo số XTNĐ-1400/DBKTĐN về Tin áp thấp nhiệt đới trên Biển Đông.

Xem tiếp

“CÙNG HÀNH ĐỘNG ĐỂ THAY ĐỔI THẾ GIỚI”: CHIẾN DỊCH LÀM CHO THẾ GIỚI SẠCH HƠN NĂM 2021

Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn được Chương trình Môi trường Liên hợp quốc phát động trên phạm vi toàn cầu hằng năm vào tuần thứ 3 của tháng 9 nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức, kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân và cộng đồng tham gia các hoạt động cải thiện và bảo vệ môi trường. Trong những năm qua, Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn do Bộ Tài nguyên và Môi trường phát động đã thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng của hàng triệu người dân ở mọi tầng lớp khác nhau.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn