Tài nguyên – Môi trường

Ngày 08/4/2021, Phòng Văn hóa - Thông tin thành phố ban hành văn bản số 121/PVHTT-NV về việc Triển khai thực hiện phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn giai đoạn 2021- 2025 trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Xử phạt hành chính 05 trường hợp có dấu hiệu phân lô, bán nền

Thành phố Biên Hòa vừa tiến hành kiểm tra 92 trường hợp trong lĩnh vực sử dụng đất đai và xây dựng công trình.

Xem tiếp

Thành phố Biên Hòa ra quân xanh sạch đẹp.

Tiếp tục hưởng ứng phong trào ngày thứ bảy xanh sạch đẹp trên địa bàn thành phố Biên Hòa, đồng thời chuẩn bị cho công tác tổ chức lễ công bố thành lập 6 xã của thành phố Biên Hòa lên phường.

Thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp trên 66%

Năm 2019, tp Biên Hòa được giao chỉ tiêu kế hoạch thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp là 43 tỷ

Xem tiếp

Tăng cường phối hợp trong công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn, ngày 22/5/2019, UBND thành phố đã ban hành Quyết định số 1727/QĐ-UBND về quy chế phối hợp trong công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố

Phạt 35 triệu đồng về hành vi khai thác cát trái phép

Chiều 8/4, Công an Biên Hòa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 35 triệu đồng đối với 2 ông Phạm Quốc Khánh 24 tuổi và Dương Minh Luân Em 46 tuổi cả 2 đều quê tỉnh Long An về hành vi khai thác cát trái phép.

Xem tiếp

Biên Hòa chủ động tốt công tác phòng, chống bão

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng chính phủ về tập trung công tác phòng chống cơn bão số 16, trong 2 ngày qua Tp Biên Hoà cũng đã nỗ lực tập trung các biện pháp chủ động phòng chống khi cơn bão đổ bổ vào đất liền và ảnh hường tới Đồng Nai nói chung và Tp Biên Hoà nói riêng.

Xem tiếp

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn