Thông tin dự án - Quản lý đô thị

Chung cư Thanh Bình bị chiếm dụng đường thoát nạn và thoát hiểm

Hiện nay chung cư Thanh Bình, ngụ tại địa chỉ 165 CMT8 Biên Hòa, có 3 đường thoát nạn và thoát hiểm thì hầu hết đều bị chiếm dụng.

Tiềm ẩn mất an toàn lao động tại các công trình xây dựng

Liên tục trong thời gian gần đây trên địa bàn tỉnh Đồng Nai nói chung và Tp Biên Hoà nói riêng xảy ra nhiều vụ tai nạn lao động gây chết người. Trong đó, chiếm phần lớn số vụ xảy ra ở các công trình xây dựng nhà ở tại các khu dân cư. Nguyên nhân chính được cơ quan quản lý nhà nước đưa ra là do sự chủ quan của người lao động và công tác đảm bảo an toàn lao động của các đơn vị thi công chưa đúng theo quy định.

Những công trình trọng điểm của đô thị Biên Hòa trong năm 2016

Năm 2016 vừa qua, bên cạnh mức tăng trưởng kinh tế đạt và vượt chỉ tiêu đề ra, thành phố còn dải ngân nguồn vốn thực hiện các công trình trọng điểm có hiệu quả, góp phần làm thay đổi bộ mặt của thành phố. Nhìn lại thành quả đạt được trong năm 2016 vừa qua để thấy thành những bước chuyển mình mạnh mẽ của Biên Hòa, xứng tầm với vị trí, vai trò là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội đầu tàu của cả tỉnh Đồng Nai.

Lễ ra quân năm An toàn giao thông 2016

Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Đồng Nai vừa phối hợp với Ban ATGT thành phố Biên Hòa tổ chức lễ phát động ra quân hưởng ứng năm ATGT 2016. Tham dự buổi lễ có ông Trần Văn Vĩnh - UVTV- Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban ATGT tỉnh Đồng Nai, ông Trịnh Tuấn Liêm - Giám đốc sở giao thông vận tải, ông Phạm Anh Dũng - Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa, Trưởng ban ATGT thành phố cùng diện các sở, ban, ngành của tỉnh, thành phố và hơn 700 cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang, công chức viên chức, học sinh, sinh viên và nhân dân trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Phường Trảng Dài hoàn thành 3 con đường xã hội hóa giao thông gần 1 tỷ đồng

Phường Trảng Dài đã hoàn thành và đưa vào sử dụng 3 con đường vừa được hoàn thành và đưa vào sử dụng tại khu phố 4 có tổng chiều dài trên 1km. 3 con đường được thi công các hạng mục như hệ thống thoát nước, mặt đường bê tông nhựa nóng, bê tông xi măng với tổng kinh phí gần 1 tỷ đồng. Toàn bộ kinh phí do nhân dân đóng góp 100%.

Lắp đặt bảng số hẻm – công trình chào mừng đô thị loại 1

Ngay sau khi hoàn thành việc lắp đặt bảng tên đường và kèm theo là bảng tiểu sử danh nhân được đặt tên đường, TP tiến hành lắp đặt bảng tên hẻm trên toàn địa bàn TP Biên Hòa. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình chỉnh trang đô thị khi TP Biên Hòa bước vào đô thị loại 1.

Hàng hóa ứ, sập cầu Ghềnh gây thiệt hại kinh tế

TTO - Vụ sập cầu Ghềnh kéo theo nhiều hệ lụy, trong đó có việc hàng hóa từ Nam ra Bắc và từ Bắc vào Nam ùn ứ. Thiệt hại ra sao?