• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Quốc phòng

Ghi nhận qua 5 năm thực hiện phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu

Thông qua phong trào thi đua “CCB gương mẫu” theo từng giai đoạn cùng với 7 nhiệm vụ trọng tâm của hội và 40 tiêu chí thi đua, trong 5 năm qua từ 2014 – 2019 lực lượng CCB toàn thành đã không ngừng xây dựng tổ chức hội TSVM về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Trong đó các cấp hội, cán bộ và hội viên đã nghiêm túc học tập và quán triệt các NQ, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là tiếp tục đẩy mạnh việc nêu gương và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh từ đó về nhận thức của hội viên được nâng lên tác động mạnh đến phong trào thi đua của toàn Hội.

Xem tiếp

Chương trình học kỳ quân đội năm 2019

Nhằm giúp cho các em có được sự trải nghiệm về với cội nguồn, góp phần giáo dục tình yêu quê hương đất nước, tôn trọng các giá trị đạo đức và truyền thống, với các hoạt động thiết thực bổ ích tạo cho các em có một mùa hè đầy ý nghĩa, có một tinh thần thật thoải mái để các em bước vào năm học mới đạt được nhiều kết quả.

Xem tiếp

Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày thành phố Biên Hòa phối hợp Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ

Tối 18-5, tại Trường Cao đẳng Mỹ thuật trang trí Đồng Nai, Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày thành phố Biên Hòa phối hợp Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Hát cho đồng đội tôi nghe” nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019).

Xem tiếp

Lãnh đạo Biên Hòa thăm tân binh ở Cam Ranh

Thể hiện sự quan tâm cuả địa phương đối với các chiến sĩ mới đang học tập huấn luyện tại các quân trường, vừa qua thành phố Biên Hòa đã tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà cho anh em tân binh đang học tập tại quân trường thuộc Lữ đoàn 101 vùng 4 Hải quân ở huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Xem tiếp

Đoàn thành phố và phường xã thăm tân binh

Biên Hòa vừa tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà cho chiến sĩ mới đang học tại quân trường thuộc Trung đoàn Đồng Nai tại huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp

Một ngày làm chiến sỹ trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh

Nhằm tăng cường giáo dục ý thức trong học sinh khối Trung học phổ thông về nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân và thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân. Song song đó tạo môi trường giao lưu, kết bạn qua đó giúp cho các bạn được rèn luyện và hiểu hơn về quá trình xây dựng chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.

Xem tiếp

Hơn 100 đoàn viên tọa đàm cùng nhân chứng lịch sử và hội thi rung chuông vàng nhân kỹ niệmngày thành lập Quân đội 22.12

Tại Đoàn cơ sở Cụm 2 khối phường xã , hơn 100 bạn đoàn viên đã được nghe các cô chú Hội Cựu chiến binh ôn lại những kỷ niệm hào hùng thời quân ngũ và truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, trong đó có sự đóng góp to lớn của nhân dân và lực lượng vũ trang thành phố Biên Hòa.

Xem tiếp
1 - 7 Next

Tình hình xử lý hồ sơ

Liên kết website

Lượt truy cập


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn