Quốc phòng

Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày thành phố Biên Hòa phối hợp Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ

Tối 18-5, tại Trường Cao đẳng Mỹ thuật trang trí Đồng Nai, Hội chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày thành phố Biên Hòa phối hợp Nhà hát Nghệ thuật Đồng Nai đã tổ chức đêm giao lưu văn nghệ với chủ đề “Hát cho đồng đội tôi nghe” nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2019).

Lãnh đạo Biên Hòa thăm tân binh ở Cam Ranh

Thể hiện sự quan tâm cuả địa phương đối với các chiến sĩ mới đang học tập huấn luyện tại các quân trường, vừa qua thành phố Biên Hòa đã tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà cho anh em tân binh đang học tập tại quân trường thuộc Lữ đoàn 101 vùng 4 Hải quân ở huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

Xem tiếp

Đoàn thành phố và phường xã thăm tân binh

Biên Hòa vừa tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà cho chiến sĩ mới đang học tại quân trường thuộc Trung đoàn Đồng Nai tại huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai.

Một ngày làm chiến sỹ trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh

Nhằm tăng cường giáo dục ý thức trong học sinh khối Trung học phổ thông về nền quốc phòng toàn dân, an ninh nhân dân và thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân. Song song đó tạo môi trường giao lưu, kết bạn qua đó giúp cho các bạn được rèn luyện và hiểu hơn về quá trình xây dựng chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.

Xem tiếp

Hơn 100 đoàn viên tọa đàm cùng nhân chứng lịch sử và hội thi rung chuông vàng nhân kỹ niệmngày thành lập Quân đội 22.12

Tại Đoàn cơ sở Cụm 2 khối phường xã , hơn 100 bạn đoàn viên đã được nghe các cô chú Hội Cựu chiến binh ôn lại những kỷ niệm hào hùng thời quân ngũ và truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam, trong đó có sự đóng góp to lớn của nhân dân và lực lượng vũ trang thành phố Biên Hòa.

Xem tiếp

Biên Hòa đón bộ đội Trường Sa xuất ngũ và tập trung gọi thanh niên nhập ngũ vào đầu năm 2016

Hòa cùng không khí nao nức chuẩn bị đón Xuân về, Ban chỉ huy quân sự thành phố Biên Hòa vừa tổ chức đón tiếp chiến sĩ Trường Sa vừa hoàn thành NVQS xuất ngũ trở về địa phương.

Biên Hòa triển khai kế hoạch hội trại tòng quân 2016

Hội đồng NVQS TP Biên Hòa vừa có cuộc họp trong các thành viên nhằm thống nhất kế hoạch giao quân và tổ chức Hội trại tòng quân 2016.