An ninh

Chùm tin ANTT

Người dân báo hơn 600 tin có giá trị

Triệt phá băng nhóm nhóm hoạt động “Tín dụng đen”.

Ngày 2/1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Biên Hòa ra quyết định bắt khẩn cấp Nguyễn Việt Thắng, 29 tuổi cầm đầu, đồng thời tạm giữ hình sự 10 đối tượng để điều tra về hành vi cho vay lãi nặng.

Bắt nhiều đối tượng liên quan đến ma túy

Để đảm bảo an ninh trật tự trong những ngày cuối năm 2019, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố đã tập trung lực lượng tấn công trấp áp tội phạm ma túy.

Để một đêm Giáng sinh an lành

Lễ Giáng sinh lâu nay không chỉ là ngày lễ quan trọng của bà con có đạo Công giáo, Tin lành mà đã trở thành ngày vui chung của tất cả mọi người. Tại thành phố Biên Hòa, không khí Giáng sinh lan tỏa khắp mọi ngõ hẻm, con phố, cây thông Noel, ngôi nhà tuyết, tuần lộc... là những hình ảnh xuất hiện khắp phố phường ở Biên Hòa và nhiều địa phương trong tỉnh.

Chùm tin ANTT

Lừa đảo bị bắt

Đối tượng Nguyễn Ngọc Trí (42 tuổi) quê tỉnh Thái Bình) đang bị Công an thành phố tạm giữ để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nghi là đúng

Công an thành phố đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Ngọc Khá (SN 1991, quê tỉnh An Giang) để điều tra làm rõ hành vi mua bán trái phép chất ma túy.