An ninh

Lập hồ sơ xử lý đối tượng có hành vi sử dụng súng công cụ hỗ trợ trái phép

Công an thành phố Biên Hòa đang lập hồ sơ xử lý đối tượng Lê Thanh Hiếu (33 tuổi, ngụ thành phố Biên Hòa vì đã có hành vi sử dụng súng công cụ hỗ trợ trái phép.

Lập hồ sơ xử lý đối tượng có hành vi sử dụng súng công cụ hỗ trợ trái phép

Xem tiếp

Khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm hành chính về giao thông đường bộ năm 2022

Ngày 24-5 Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh đã tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm hành chính (TTKS và XLVPHC) về giao thông đường bộ cho 98 học viên là CBCS toàn lực lượng Cảnh sát giao thông. Đồng chí Thượng tá Trần Trọng Thủy - Trưởng Phòng Cảnh sát giao thông dự và chỉ đạo lễ khai giảng.

Biên Hòa: Triệt phá tụ điểm đánh bạc tại phường Thống Nhất

Ngày 20-5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Biên Hòa đang tiếp tục tạm giữ hình sự các đối tượng Nguyễn Văn Tật (sinh năm 1969), Võ Trọng Nhân (sinh năm 1975), Nguyễn Minh Tài (sinh năm 1971) cả 03 đều ngụ phường Thống Nhất, (TP. Biên Hòa), Nguyễn Văn Trung (sinh năm 1985) ngụ xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc và Nguyễn Quốc Tài (sinh năm 1984), ngụ phường Trung Dũng, (TP Biên Hòa) để điều tra làm rõ về hành vi tổ chức đánh bạc, liên quan đến vụ việc 11 đối tượng khác cũng bị cơ quan công an tạm giữ để điều tra làm rõ về hành vi đánh bạc.

Xem tiếp

Biên Hòa: Bắt giữ đối tượng làm giả nhiều giấy chứng nhận đăng ký xe

Ngày 19-5, Cơ quan CSĐT Công an TP. Biên Hòa cho biết đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Nam Tào (35 tuổi, ngụ tại phường Hố Nai) để điều tra làm rõ về hành vi làm giả nhiều giấy chứng nhận đăng ký xe mô tô, xe máy.

Thành phố Biên Hòa: Bắt nữ quái gieo cái chết trắng

Ngày 6-4, theo thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an TP. Biên Hòa cho biết đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Trịnh Thị Thu (29 tuổi) ngụ KP. Hương Phước, P. Phước Tân, (TP. Biên Hòa) để điều tra làm rõ về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Xem tiếp

Ký kết quy chế phối hợp giữa Công an tỉnh và các cơ quan tố tụng

Chiều ngày 30/3/2022, các cơ quan tố tụng của tỉnh, gồm: Công an tỉnh, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và Tòa án nhân dân tỉnh đã ký kết với Đoàn Luật sự tỉnh về quy chế phối hợp thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của từng cơ quan, tổ chức theo quy định pháp luật về việc giải quyết các vụ án hình sự. Đại tá Nguyễn Ngọc Quang – Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và ký kết quy chế phối hợp.

Tình hình xử lý hồ sơ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn