An ninh

Chùm tin ANTT

Tạm giữ hình sự 4 đối tượng ném chất bẩn vào nhà người dân; Trộm ghé phòng trọ; Tàng trữ ma túy bị bắt; Sử dụng ma túy 3 đối tượng bị phạt hành chính

Chùm tin ANTT

Bị khởi tố vì ăn phải trái cấm; Điều tra vụ trộm nhà dân; Đua nóng bất thành; Tàng trữ ma túy bị bắt; Chạy đâu cho thoát;

Biên Hòa: Cấp cứu kịp thời 1 trường hợp bị nhiều vết đâm ở bụng

Vào lúc 9 giờ tối ngày 30-7, Trạm y tế phường Hóa An phối hợp Trung tâm y tế thành phố Biên Hòa đã cấp cứu kịp thời và chuyển lên tuyến trên 1 trường hợp bị đa chấn thương.

Chùm tin ANTT

Chạy đâu cho thoát; Lập hồ sơ xử lý đối tượng tàng trữ ma túy; Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn áp dụng tiêu chuẩn quốc gia; Tập huấn chuyên sâu Luật CAND năm 2018.

Bắt hơn 300 đối tượng liên quan đến ma túy

Hưởng ứng Tháng Hành động phòng, chống ma túy năm 2019 (từ ngày 1-6 đến 30-6), Công an thành phố đã có nhiều phương án tấn công tội phạm ma túy quyết liệt với phương châm “đi tắt đón đầu” nhằm đảm bảo an ninh trật tự địa bàn và thu được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Cảnh giác với trộm đột nhập

Từ đầu năm 2019 đến nay, tình hình trộm cắp tài sản trên địa bàn thành phố có giảm nhẹ nhưng vẫn còn diễn biến phức tạp. Các đối tượng trộm cắp lợi dụng sự sơ hở và mất cảnh giác của người dân đã đột nhập vào nhà lấy đi nhiều tài sản có giá trị như: tiền, vàng, xe máy, điện thoại di động...

Chùm tin ANTT

Bắt đối tượng trộm được đề nghị khen thưởng; Chạy đâu cho thoát; Bắt trộm qua truy xét; Lực lượng tuần tra bắt trộm; Tạm giữ đối tượng tàng trữ ma túy.