An ninh

Dự trữ, cung ứng hàng hóa thiết yếu phục vụ nhu cầu người dân trường hợp thiết lập vùng cách ly trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Ngày 18/7/2021, Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa ban hành Kế hoạch số 9960/KH-UBND về việc Dự trữ, cung ứng hàng hóa thiết yếu phục vụ nhu cầu người dân trường hợp thiết lập vùng cách ly .trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Xem tiếp

Ngày 03/6/2021, Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa ban hành Quyết định số 1239/QĐ-UBND về việc bồi thường, hỗ trợ cho ông Vũ Văn Hải và bà Lê Thị Lý do thu hồi để thực hiện Dự án xây dựng Khu dân cư theo quy hoạch tại phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa

Tuyên truyền về phòng, chống tội phạm trên địa bàn thành phố Biên Hòa năm 2021

Ngày 05/5/2021, Ủy bann hân dân thành phố Biên Hòa ban hành văn bản số 5373/UBND-VX về việc Tuyên truyền về phòng, chống tội phạm trên địa bàn thành phố Biên Hòa năm 2021.

Xem tiếp

Công an phường Hóa An tập huấn thu thập thông tin dữ liệu công dân

Sáng ngày 9/3, Công an phường Hóa An đã tổ chức tập huấn triển khai công tác về Dữ liệu dân cư, cấp Căn cước công dân và chuẩn bị danh sách cử tri bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Xem tiếp

Bắt quả tang nhiều đối tượng thuê khách sạn sử dụng ma túy

Tối 8/3, Đội Cảnh sát phòng chống ma túy, Công an thành phố Biên Hòa phối hợp Công an phường An Bình kiểm tra và bắt quả tang nhiều đối tượng thuê khách sạn để sử dụng ma túy.

Xem tiếp

Triệt phá sới bạc quy mô lớn

Ngày 18-2, Công an TP.Biên Hòa lập hồ sơ, làm rõ hành vi của nhóm đối tượng tham gia sòng bạc được phát hiện tại KP.10, P.An Bình.

Công an điều tra vụ 02 học sinh bị chặn đường đánh đập

Sáng 28-12, Công an thành phố Biên Hòa đã xác định và mời người nhà 2 em tham gia đánh 2 nữ sinh đến cơ quan công an làm việc. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chỉ vì nhìn đểu và chạy xe nẹt pô.

Xem tiếp

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn