An ninh

50 đối tượng lắc lư trong cơn say ma túy ở quán Karaoke

Ngày 8/6, Công an thành phố Biên Hòa đang tạm giữ 47 đối tượng, để điều tra xác minh về hành vi sử dụng chất ma túy trái phép bị phát hiện trong quán Karaoke.

Tạm giử một đối tượng tang trữ ma túy đá

Công an thành phố Biên Hòa vừa tạm giữ đối tượng Phạm Hải Triển (SN 2002, có hộ khầu thường trú tại Kp Phước Hội 3, phường 9, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên) có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy

Chùm tin ANTT

Người dân cung cấp 30 tin có giá trị; Bị phạt 9 triệu vì hoán cãi phương tiện; Đua nóng bị lực lượng tuần tra bắt; Dân cung cấp 747 tin có giá trị; Kiểm tra phát hiện ma túy; Làm chuyện người lớn bị bắt; Bàn giao đối tượng trộm tài sản; Công an tỉnh tổ chức Tập huấn sử dụng vũ khí, công cụ hỗ trợ; Chạy đâu cho thoát; Camera tố cáo kẻ lừa đảo; Một chủ cơ sở giết mổ bị phạt 3,5 triệu đồng; Ngủ say trộm ghé; Quen phải bạn gian.

Từng bước đẩy lùi cái chết trắng ra khỏi địa bàn

Phường An Bình nằm ở địa bàn giáp ranh với thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, quận 9, TP.Hồ Chí Minh và một số phường, xã của TP.Biên Hòa, dân số tương đối đông được xác định là địa bàn khá phức tạp về an ninh trật tự, tội phạm và tệ nạn xã hội, ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình an ninh trật tự địa phương.

Truy tố nhóm mua bán ma túy

Cơ quan Cảnh sát điều tra (PC04) Công an tỉnh vừa kết luận điều tra chuyển hồ sơ đến Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố 06 bị can: Nguyễn Văn Tốt (35 tuổi) Hoàng Quyết Thắng (42 tuổi), Trần Đức Duy (20 tuổi) cả 03 đều ngụ huyện Long Thành, Nguyễn Thị Diễm Hương (27 tuổi, quê tỉnh Bình Dương); Hoàng Văn Hưng (30 tuổi quê tỉnh Thanh Hóa, tạm trú quận 12, TP. Hồ Chí Minh); Bùi Thanh Vũ (28 tuổi, quê TP. Cần Thơ, tạm trú Thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) về tội mua bán trái phép chất ma túy, liên quan đến vụ án 03 bị can Nguyễn Thanh Tuấn (30 tuổi), Trương Thành Tâm (17 tuổi) và Lê Trung Vỹ (24 tuổi) cả 03 đều ngụ huyện Long Thành tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Nhiều biện pháp trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ

Phường Thống Nhất có diện tích tự nhiên gần 343 ha, được chia làm 7 khu phố với dân số hơn 7,3 ngàn hộ với trên 29 ngàn nhân khẩu, ngoài ra còn có hơn 1,5 ngàn học sinh, sinh viên công nhân và người lao động tự do tạm trú thường xuyên trên địa bàn. Nơi đây có trên 200 cơ sở kinh doanh có điều kiện trên địa bàn. Đây là điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội nhưng đồng thời cũng kéo theo những vấn đề tiềm ẩn phức tạp về ANTT.

Chùm tin ANTT

Chùm tin ANTT: Chạy đâu cho thoát; Giá như biết kìm chế; 16 đối tượng sử dụng ma túy trong nhà trọ bị phạt 12 triệu đồng; Khởi tố 2 kẻ trộm đêm;