An ninh

Biên Hòa: Phát hiện, xử lý 10 đối tượng tụ tập tổ chức “tiệc ma túy” trong nhà trọ

Tối ngày 06/10/2021, Công an phường Thống Nhất vừa phát hiện và lập hồ sơ xử lý 10 đối tượng tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy và không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người với tổng số tiền phạt lên tới gần 160 triệu đồng.

Xem tiếp

Tuyên truyền và tham gia giải báo chí toàn quốc về công tác dân số

Ngày 07/1020201, Trung tâm y tế thành phố Biên Hòa ban hành văn bản số 2306/TTYT-DS về việc Tuyên truyền và tham gia giải báo chí toàn quốc về công tác dân số.

Xem tiếp

Biên Hòa: Xử lý đối tượng đăng tin xúc phạm lực lượng kiểm tra phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Công an thành phố Biên Hòa phối hợp với Phòng Văn hóa Thông tin TP Biên Hòa và Thanh tra Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Đồng Nai vừa lập hồ sơ xử lý H.X.V (36 tuổi, ngụ TP Biên Hòa) về hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin sai sự thật xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức.

Xem tiếp

Dự trữ, cung ứng hàng hóa thiết yếu phục vụ nhu cầu người dân trường hợp thiết lập vùng cách ly trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Ngày 18/7/2021, Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa ban hành Kế hoạch số 9960/KH-UBND về việc Dự trữ, cung ứng hàng hóa thiết yếu phục vụ nhu cầu người dân trường hợp thiết lập vùng cách ly .trên địa bàn thành phố Biên Hòa

Xem tiếp

Ngày 03/6/2021, Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa ban hành Quyết định số 1239/QĐ-UBND về việc bồi thường, hỗ trợ cho ông Vũ Văn Hải và bà Lê Thị Lý do thu hồi để thực hiện Dự án xây dựng Khu dân cư theo quy hoạch tại phường Phước Tân, thành phố Biên Hòa

Tuyên truyền về phòng, chống tội phạm trên địa bàn thành phố Biên Hòa năm 2021

Ngày 05/5/2021, Ủy bann hân dân thành phố Biên Hòa ban hành văn bản số 5373/UBND-VX về việc Tuyên truyền về phòng, chống tội phạm trên địa bàn thành phố Biên Hòa năm 2021.

Xem tiếp

Công an phường Hóa An tập huấn thu thập thông tin dữ liệu công dân

Sáng ngày 9/3, Công an phường Hóa An đã tổ chức tập huấn triển khai công tác về Dữ liệu dân cư, cấp Căn cước công dân và chuẩn bị danh sách cử tri bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822815 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Số 309, đường 30/4, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn