An ninh

Chùm tin ANTT

Lừa đảo bị bắt

Đối tượng Nguyễn Ngọc Trí (42 tuổi) quê tỉnh Thái Bình) đang bị Công an thành phố tạm giữ để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Nghi là đúng

Công an thành phố đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Ngọc Khá (SN 1991, quê tỉnh An Giang) để điều tra làm rõ hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Dũng cảm bắt đối tượng trộm xe được đề nghị khen thưởng

Công an phường phường Hóa An vừa đề nghị cấp trên khen thưởng ông Phạm Thanh Quang (52 tuổi, ngụ phường Quyết Thắng) về thành tích xuất sắc trong tấn công trấn áp tội phạm.

Chở hàng quá nguy hiểm

Người thanh niên điều khiển xe máy biển số 60F9-1543 lưu thông trên đường 30-4 (phường Trung Dũng, TP.Biên Hòa) theo hướng UBND phường Trung Dũng về vòng xoay Biên Hùng chở chiếc tủ quá khổ nhưng lại không có bất cứ vật dụng nào để cột cố định thay vào đó người thanh niên này một tay giữ chiếc tủ tay còn lại điều khiển xe, nhiều khi chiếc xe cứ đảo qua đảo lại gây bất an, nguy hiểm cho người đi đường.

Xét xử lưu động án giết người

Sáng ngày 27/08, tại Trung tâm văn hóa, thể thao, học tập cộng đồng phường Long Bình Tân- thành phố Biên Hòa, Tòa án nhân dân tỉnh Đồng Nai mở phiên tòa lưu động, xét xử sơ thẩm vụ án hình sự Nguyễn Hoàng Phút và đồng phạm về tội giết người. Phiên tòa có sự tham gia chứng kiến của đông đảo nhân dân địa phương.

Chùm tin ANTT

Trò ảo thuật để trộm nhưng không thoát; Chạy đâu cho thoát; Bắt nữ quái cướp giật tài sản; Đầu thú để được khoan hồng; Mua bán, vận chuyển khoáng sản không có nguồn gốc hợp pháp; Lập hồ sơ 2 đối tượng tàng trữ ma túy bị bắt.