• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Xuân đoàn kết - Tết hạnh phúc

Hội chữ thập đỏ phường Bửu Hòa trao 100 phần quà tết cho người nghèo

Nhân dịp tết cổ truyền dân tộc xuân Canh Tý, sáng 5-1, Hội chữ thập đỏ phường Bửu Hòa đã tổ chức trao quà tết cho người nghèo trên địa bàn phường.

Xem tiếp

Biên Hòa ứng dụng công nghệ cao trồng Dưa lưới trong nhà màng

Thời gian qua, Biên Hòa đã quan tâm triển khai nhiều giải pháp, trong đó đặc biệt quan tâm xây dựng mô hình ứng dụng nông nghiệp công nghệ cao là hướng đi đúng và phù hợp với xu hướng phát triển nhằm góp phần chuyển dịch cơ cấu cây trồng, xóa đói giảm nghèo và tăng thu nhập cho người nông dân. Điển hình như mô hình trồng dưa lưới trong nhà màng ứng dụng công nghệ cao của bà Đặng thị Kim Phụng ngụ tại khu phố 7, phường Thống Nhất đã mang lại hiệu quả cao và mở ra hướng đi mới cho sự phát triển nông nghiệp sản xuất của nông dân trong thành phố.

Xem tiếp

Bàn giao mái ấm tình thương cho gia đình bà Trần Thị Dung

Nằm trong các công trình mừng Đảng mừng Xuân Canh tý 2020 và chào mừng Đại hội Đảng các cấp, chiều ngày 1/1 Hội liên hiệp phụ nữ thành phố Biên Hòa đã phối hợp với Ủy ban nhân dân phường Long Bình tổ chức lễ bàn giao mái ấm tình thương cho hộ gia đình bà Trần Thị Dung sinh năm 1959, ngụ ở khu phố 4.

Xem tiếp

Nghề truyền thống của vùng đất hơn 300 năm tuổi

Trải qua 320 năm hình thành và phát triển, thành phố Biên Hòa thân thương của chúng ta từ một vùng đất hoang hóa nay đã trở thành một trung tâm công nghiệp hiện đại đứng đầu cả nước. Suốt chặng đường hình thành và phát triển, Biên Hòa lưu lại dấu chân và công sức của các bậc tiền nhân một thuở “mang gươm đi mở cõi”; nơi của “Đất thép, thành đồng” trong đấu tranh giải phóng dân tộc.

Xem tiếp

Gần 250 phần quà tết cho người nghèo và lực lượng làm công tác giữ gìn an ninh trật tự.

Nhằm mang đến niềm vui đón Tết Canh Tý 2020 cho người dân còn gặp khó khăn trên địa bàn.

Xem tiếp

Những người giữ bình yên cho Tết

Trong những ngày cuối năm bận rộn, những chiến sỹ công an vẫn miệt mài nêu cao tinh thần "Vì nhân dân phục vụ", thầm lặng hy sinh hạnh phúc riêng để đấu tranh, ngăn chặn đẩy lùi tội phạm và tệ nạn xã hội, góp phần mang cái Tết bình yên đến với mọi người, mọi nhà.

Xem tiếp

Biên Hòa - Trung tâm kinh tế của Đồng Nai

Trong thời kỳ đổi mới, TP.Biên Hòa luôn dẫn đầu trong phát triển kinh tế, xã hội và là khu trung tâm kinh tế của tỉnh. Doanh thu từ hàng hóa dịch vụ và tổng mức bán lẻ hàng hóa, dịch vụ của Biên Hòa luôn cao hơn bình quân chung của tỉnh hơn 3%/năm. Khoảng 40% doanh nghiệp của tỉnh tập trung tại Biên Hòa và thu ngân sách hàng năm luôn vượt dự toán được giao.

Xem tiếp
1 - 7 Next

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.