Thông tin xã phường

Phường Tân Vạn tổ chức vui hội trăng rằm và trao 350 phần quà trung thu cho trẻ em nghèo

Nhân dịp tết trung thu, tối ngày 07-09, tại trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, Phường Tân Vạn-thành phố Biên Hòa đã tổ chức chương trình Vui hội trăng rằm và trao quà trung thu cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Xem tiếp

Trên 5 ngàn học sinh các cấp học trên địa bàn phường Long Bình Tân bước vào năm học mới 2019 - 2020

Sáng 5/9/2018, cùng với học sinh cả nước và tỉnh Đồng Nai, trên 5 ngàn học sinh của 3 trường thuộc các cấp học từ mầm non tới THCS trong toàn phường đã nô nức bước vào ngày khai giảng năm học mới 2019-2020.

Xem tiếp

Phường Long Bình Tân trao tặng 02 tấn gạo cho các hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn phường

Sáng ngày 05/9/2018 tại Hội trường UBND, UB MTTQ – Ban vận động “Vì người nghèo” phường Long Bình Tân đã tổ chức buổi trao tặng quà cho các hộ dân nghèo, cận nghèo và khó khăn trên địa bàn phường, do MTTQ thành phố Biên Hòa vận động Thất phủ Cỗ miếu chùa Ông tại Cù lao phố - xã Hiệp Hòa trao tặng.

Xem tiếp

Tập huấn biện pháp phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết cho chủ nhà trọ

Trước tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết đang tăng mạnh, sáng 5-9, Trung tâm y tế thành phố Biên Hòa đã tổ chức tập huấn triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh cho các khu nhà trọ ở phường Tam phước. Đây cũng là một trong 3 phường có điểm nóng về dịch bệnh sốt xuất huyết tăng cao.

Quang Vinh trùng tu Đình Trung Tiết

Vừa qua Ban Quí Tế cùng nhân dân đã tiến hành trùng tu tôn tạo Miếu Đình và mang lại tên ĐìnhTrung Tiết thuộc khu phố 2 phường Quang Vinh.

Xem tiếp

Gần 90 thí sinh tham gia Hội thi “Tiếng hát Hoa Phượng đỏ” phường Long Bình Tân hè năm 2019

Sáng 18/8/2019, tại Hội trường UBND phường, Đoàn phường Long Bình Tân đã phối hợp tổ chức Hội thi Tiến hát Hoa Phượng Đỏ hè năm 2019. Đến dự có đại diện lãnh đạo MTTQ, các ban ngành, đoàn thể của phường, lãnh đạo các khu phố, trường học và đông đảo khán giả là học sinh, đoàn viên thanh niên trên địa bàn.

Bửu Long tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2019

Sáng 16-8, Công an phường Bửu Long phối hợp Đảng ủy, UBND phường tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và khen thưởng đột xuất cho 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng chống tội phạm trên địa bàn