• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Thông tin xã phường

Phường Hóa An tiếp tục cách ly 21 ngày đối với vùng nguy cơ cao

UBND thành phố Biên Hòa vừa có quyết định tiếp tục thiết lập vùng cách ly y tế đối với một số vùng nguy cơ cao thuộc phường Hóa An.

Xem tiếp

Nhu cầu cấp giấy đi đường tăng cao tại Biên Hòa

Ngày 23/9 hàng trăm người dân và đại diện doanh nghiệp tiếp tục đến Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Nai và Đội Cảnh sát giao thông thành phố Biên Hòa để đợi đăng ký cấp giấy đi đường sau khi tỉnh Đồng Nai tiếp tục chỉ đạo kiểm soát chặt người đi đường nhất là từ các “vùng đỏ” và “vùng xanh” trong công tác phòng chống dịch Covid -19.

Xem tiếp

Phường Quyết Thắng biểu dương khen thưởng và trao thư cảm ơn cho các tình nguyện viên của Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định

Ngày 22/9, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Quyết Thắng đã tổ chức biểu dương khen thưởng và trao thư cảm ơn cho các tình nguyện viên là cán bộ giảng viên và sinh viên của Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định đã tích cực tham gia hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Xem tiếp

Gương sáng Đảng viên tiên phong trên mặt trận phòng chống dịch Covid 19

Nếu nói đến “mỗi người dân là một chiến sỹ chống dịch” thì lực lượng tuyến đầu hiện nay được xem là những người tiên phong can đảm, sẵn sàng nhận nhiệm vụ và tình nguyện tham gia cuộc chiến ấy. Phát huy vai trò của một Đảng viên là luôn gương mẫu và không ngừng tiến về phía trước, đến nay đã xuất hiện không ít tấm gương tiêu biểu tham gia phòng chống dịch với tinh thần vì sức khỏe nhân dân, vì bình yên khu vực.

Xem tiếp

Phường Tân Vạn tăng cường tuyên truyền phòng chống dịch

Thực hiện cao điểm phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian giãn cách xã hội theo tinh thần Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ, phường Tân Vạn đã tăng cường công tác tuyên truyền trong nhân dân nâng cao ý thức và trách nhiệm tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng dịch trên địa bàn.

Xem tiếp

Thành phố Biên Hòa thần tốc bóc tách toàn bộ F0 tại cộng đồng

Để bóc tách toàn bộ F0 ra khỏi cộng đồng, sớm xây dựng và giữ vững vùng xanh, thành phố Biên Hòa đã triển khai lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 diện rộng tại các khu nhà trọ và cụm dân cư có nguy cơ cao. Thành phố đã huy động gần 400 đội lấy mẫu, lực lượng chức năng cùng các địa phương đã thần tốc thực hiện nhiệm vụ truy vết các trường hợp nhiễm SARS-CoV-2 đưa đi cách ly, điều trị kịp thời với mục tiêu tổng lực nhanh chóng khoanh vùng dập dịch tại chỗ, sớm kiểm soát được dịch bệnh trên địa bàn.

Xem tiếp

Hơn 3.300 người dân phường Hóa An được nhận tiền hỗ trợ

Sáng ngày 13/9, phường Hóa An đã tổ chức chi trả đợt 3 cho gần 3.000 người thuộc đối tượng khó khăn ảnh hưởng dịch Covid 19 được hưởng gói hỗ trợ theo Nghị quyết 68 của Chính Phủ và Quyết định số 2379 của tỉnh Đồng Nai.

Xem tiếp
1 - 7 Next

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.