Thông tin xã phường

Phường Tân Mai tổ chức sinh hoạt hè với nhiều hoạt động phong phú

Ban chỉ đạo hè phường Tân Mai vừa tổ chức Lễ khai mạc hè và phát động “Tháng hành động vì trẻ em năm 2019”.

Hội Phụ nữ phường Trung Dũng trao học bổng Nguyễn Thị Định

Sáng 9/6, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Trung Dũng tổ chức trao tặng Học bổng Nguyễn Thị Định “Tiếp sức đến trường” và tuyên truyền “Phòng, chống xâm hại tình dục trẻ em” cho các em học sinh.

Phường Long Bình Tân tổ chúc chúc thọ 203 cụ cao niên

Nhân kỷ niệm 78 năm ngày Người cao tuổi Việt Nam 6/6, sáng 5/6/2019, tại Hội trường UBND, Hội NCT phường Long Bình Tân phối hợp tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho 203 cụ cao niên trang trọng và chu đáo theo Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai. Đến dự có ông Trần Chính - Trưởng Ban đại diện Hội NCT thành phố Biên Hòa; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các ban ngành đoàn thể của phường.

Phường Bửu Hòa mừng thọ 239 người cao tuổi

Nhân kỷ niệm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam 6-6, sáng 5-6, phường Bửu Hòa đã tổ chức họp mặt ôn truyền thống và mừng thọ cho các cụ cao niên đang sinh sống tại địa phương

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Cựu quân nhân Khu phố 2, phường Long Bình Tân

Sáng ngày 02/06/2019, Khu phố 2, phường Long Bình Tân đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Cựu quân nhân. Đến dự Lễ có các đồng chí Hồ Đình Hồng - Đảng ủy viên, phóp Ban Tuyên giáo Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Quang Liên - chủ tịch Hội CCB phường. Ở khu phố có các đồng chí Nguyễn Văn Nghệ - Bí thư Chi bộ, Nguyễn Văn Do Trưởng khu phố, đại diện Ban Công tác Mặt trận, các đoàn thể trong khu phố và 15 đồng chí hội viên CLB cựu quân nhân.

Phường Long Bình: Cưỡng chế hộ dân lấn chiếm hành lang an toàn đường sắt.

Sáng ngày 28/05, UBND phường Long Bình phối hợp cùng Ban cưỡng chế thành phố thi hành quyết định cưỡng chế bắt buộc 20 công trình vi phạm hành lang an toàn đường sắt tại khu vực Ga Hố Nai thuộc khu phố 8 của địa phương.

Thành lập hẻm phụ nữ tự quản phường Trung Dũng

Sáng ngày 25.5, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Trung Dũng đã tổ chức thành lập “Đường hẻm phụ nữ tự quản Xanh – Sạch – Đẹp” và ra quân dọn dẹp môi trường.