Thông tin xã phường

Người cao tuổi phường Long Bình Tân tham gia Liên hoan văn nghệ - thể dục dưỡng sinh năm 2019

Sáng ngày 04/8/2019, tại Trung tâm VHTT - HTCĐ, Hội Người cao tuổi phường Long Bình Tân đã tổ chức chương trình “Liên hoan văn nghệ - thể thao Người cao tuổi năm 2019” - chào mừng Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10). Tham gia chương trình có 250 diễn viên, vận động viên là các cụ ông, cụ bà đến từ 7 chi hội Người cao trong toàn phường và thu hút trên 300 cổ động viên đến chúc mừng cổ vũ.

Xem tiếp

Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai tổng số tiền hơn 13 triệu đồng

Từ đầu năm đến nay, UBND phường Tam Phước đã ban hành 07 Quyết định xử phạt vi phạm hành chính trên lĩnh vực đất đai với tổng số tiền thu nộp ngân sách nhà nước hơn 13 triệu đồng.

Phường Quang Vinh họp mặt gia đình chính sách

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày TBLS 27/7 năm nay, phường Quang Vinh vừa tổ chức họp mặt gia đình chính sách nhằm ôn truyền thống, trao đổi mạn đàm, đồng thời tuyên dương khen thưởng và tặng quà cho gia đình chính sách.

Xem tiếp

Phường Thống Nhất họp mặt và tặng quà cho thương binh, bệnh binh và gia đình liệt sĩ

Nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7, sáng 26-7, Phường Thống Nhất đã tổ chức họp mặt và tặng quà cho các thương binh, bệnh binh và gia đình liệt sĩ tại địa phương.

Phường Quyết Thắng họp mặt kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Sáng 25-7, Phường Quyết Thắng đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 và trao giấy công nhận người công dân kiểu mẫu và gia đình cách mạng gương mẫu.

Xem tiếp

Hội chữ thập đỏ phường Bửu Hòa phối hợp Chi hội đông y Tịnh xá Ngọc Uyển khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho thương binh, gia đình liệt sĩ

Nhân kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27-7, sáng 24-7, Hội chữ thập đỏ phường Bửu Hòa phối hợp Chi hội đông y Tịnh xá Ngọc Uyển tổ chức khám bệnh, phát thuốc và tặng quà cho thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng tại địa phương.

Xem tiếp

Phun thuốc diện rộng phòng chống sốt xuất huyết tại phường Trảng Dài

Trước tình hình bệnh sốt xuất huyết đang gia tăng, từ ngày 18-7 đến ngày 23-7, Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh phối hợp Trung tâm y tế thành phố Biên Hòa đã tiến hành đợt 1 phun thuốc diện rộng phòng chống dịch tại phường Trảng Dài. Đây là địa phương có tỷ lệ mắc sốt xuất huyết chiếm cao nhất của Biên Hòa.