Thông tin xã phường

Đảng bộ phường Long Bình Tân hoàn thành việc đại hội các chi, đảng bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2020 - 2023

Thực hiện Hướng dẫn số 06 – HD/BTCTU ngày 14/7/2019 của Ban Tổ chức Thành ủy về việc đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Theo đó, từ ngày 07 đến 29/12 Đảng bộ phường Long Bình Tân đã hoàn thành việc lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức các chi, đảng bộ trực thuộc đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Xem tiếp

Cánh tay phải của lực lượng công an phường

Những năm gần đây, lực lượng bảo vệ dân phố phường Long Bình Tân có nhiều thành tích trong đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn an ninh trật tự (ANTT) ở địa phương.

Xem tiếp

Phường Bửu Long tổ chức chuyến du khảo về nguồn tại Khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi

Nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước và lòng tự hào dân tộc cho các thế hệ trẻ tại địa phương, sáng ngày 22-12, phường Bửu Long đã tổ chức chuyến về nguồn tại Khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi – vùng đất thép kiên cường của Tổ quốc nhân kỷ niệm 75 ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22-12

Tiếp xúc cử tri phường Tân Hạnh

Sáng 2/1, Đại biểu Hội đồng Nhân dân tỉnh và thành phố Biên Hòa đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Tân Hạnh sau kỳ họp lần thứ 14 nhiệm kỳ 2016 – 2020.

Hội Phụ nữ phường Tân Hạnh tổng kết phong trào Phụ nữ năm 2019

Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Tân Hạnh vừa tổ chức Tổng kết Phong trào Công tác Hội và phong trào Phụ nữ phường năm 2019.

Biên Hòa trao tặng nhà tình thương tại phường Bửu Long

Chào mừng Đại hội Đảng các cấp, mừng xuân Canh Tý 2020, sáng 5-12, UBND phường Bửu Long - thành phố Biên Hòa đã tổ chức Lễ trao tặng nhà tình thương cho hộ có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của cấp ủy chính quyền địa phương trong dịp tết đến xuân về.

Phường Tân Vạn kỷ niệm 35 năm thành lập

Sáng 30-11, Phường Tân Vạn đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập (1984-2019). Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Biên Hòa, cùng cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban ngành đoàn thể phường và các khu phố, các đồng chí lão thành cách mạng, các đồng chí nguyên là Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND phường qua các thời kỳ.