Đoàn viên thanh niên

Trao tặng Nguồn nước nghĩa tình - San sẻ yêu thương đồng hành cùng Huyện Bình Đại - Tỉnh Bến Tre bị ảnh hưởng do xâm nhập mặn

Hạn hán, nước ngập mặn đang ở giai đoạn đỉnh điểm khiến người dân tại các tỉnh miền Tây gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt, sản xuất, ảnh hưởng sâu sắc đến sức khỏe, kinh tế.

Hội nghị Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Biên Hòa lần thứ VIII khoá XIV nhiệm kỳ 2022 - 2027

Căn cứ chương trình làm việc toàn khóa của Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Biên Hoà khóa XIV nhiệm kỳ 2022 – 2027. Chiều ngày 19/4/2024, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Thành đoàn lần thứ VIII, khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027 nhằm Tổng kết việc thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Biên Hòa Quý I năm 2024; trên cơ sở kết quả đạt được đánh giá rút kinh nghiệm và triển khai các nhiệm vụ của công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi Thành phố Biên Hòa Quý II năm 2024.

Nhiều hoạt động được diễn ra trong Ngày hội văn hoá đọc năm 2024

Sáng ngày 19/4/2024 tại Trường TH Trần Văn Ơn, Thành đoàn - Phòng Giáo dục và đào tạo - Trung tâm văn hoá thông tin và thể thao thành phố tổ chức Ngày hội Văn hoá đọc năm 2024 với chủ đề “Sách: Kết nối tri thức - Kiến tạo tương lai". Ngày hội đã thu hút hơn 1.000 em học sinh tham dự.

Lấy ý kiến góp ý dự thảo Luật Tư pháp người chưa thành niên

Nhằm thực hiện chức năng, nhiệm vụ góp ý, phản biện xã hội dự thảo các văn bản quy phạm pháp luật, đồng thời phát huy quyền làm chủ, huy động sự tham gia của nhân dân, đặc biệt là các bạn đoàn viên thanh niên tạo sự đồng thuận trong quá trình xây dựng và hoàn thiện dự thảo Luật Tư pháp cho người chưa thành niên. Sáng ngày 19/04/2024, Ban Thường vụ Thành đoàn phối hợp cùng Ban Thường vụ Hội LHPN thành phố tổ chức Hội nghị triển khai lấy ý kiến, góp ý của cán bộ, công chức, hội viên, đoàn viên thanh niên địa phương đối với dự thảo Luật Tư pháp người chưa thành niên. Hội nghị đã thu hút hơn 60 đ/c là Bí thư Đoàn phường xã, Chủ tịch Hội LHPN phường xã và nhận được 8 ý kiến tham gia.

Giáo dục tinh thần yêu nước thông qua Hội thi kể chuyện lịch sử Việt Nam

Nhằm hướng đến kỷ niệm Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương Mùng 10 tháng 3 Âm lịch, Thành đoàn - Phòng Giáo dục và đào tạo - Trung tâm văn hoá thông tin và thể thao thành phố tổ chức Hội thi kể chuyện Lịch sử Việt Nam năm 2024 với chủ đề Khát vọng non sông vào ngày 16/4 và 17/4/2024 tại Công viên Biên Hùng. Hội thi đã thu hút gần 1.000 em học sinh tham gia biểu diễn đến từ 32 đội dự thi trên địa bàn thành phố.

Hội nghị thống nhất nội dung phối hợp giữa Thành đoàn Biên Hoà cùng Thành đoàn Thủ Đức - Thành đoàn Dĩ An - Thành đoàn Thuận An

Nhằm phối hợp tổ chức các hoạt động Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn các đơn vị. Đồng thời, tăng cường giao lưu phối hợp giữa Thành Đoàn Thủ Đức, Thành Đoàn Dĩ An, Thành Đoàn Thuận An, Thành Đoàn Biên Hòa trong việc tham gia thực hiện các nhiệm vụ kinh tế - chính trị, xã hội của địa phương. Qua đó có thêm điều kiện để đoàn viên, thanh niên, học sinh các đơn vị được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm.

Sinh hoạt Câu lạc bộ Lý luận trẻ thành phố Quý I/2024

Sáng ngày 30/3/2024, tại Trụ sở UBMTTQVN và các đoàn thể thành phố, Câu lạc bộ Lý luận trẻ thành phố Biên Hoà đã tổ chức buổi sinh hoạt định kỳ quý I năm 2024. Đến tham dự buổi sinh hoạt có sự tham dự của các đồng chí là thành viên Câu lạc bộ Lý luận trẻ thành phố.

Lễ thành lập chi Đoàn thanh niên công nhân nhà trọ Tổ 4, khu phố 3, phường Tân Tiến

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Tối ngày 29/3/2024, tại phường Tân Tiến, Thành đoàn đã chỉ đạo Đoàn phường Tân Tiến thành lập chi Đoàn nhà trọ tổ 4, khu phố 3, phường Tân Tiến. Tham dự buổi lễ có đại diện Ban Thường vụ Thành đoàn, lãnh đạo Đảng ủy và UBND phường Tân Tiến.

Họp mặt truyền thống Uỷ viên Ban chấp hành Thành đoàn qua các thời kỳ năm 2024

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2024. Ngày 27/3/2024, Thành đoàn Biên Hoà tổ chức Họp mặt truyền thống Uỷ viên Ban chấp hành Thành đoàn qua các thời kỳ năm 2024 với chủ đề "Viết tiếp bản hùng ca tuổi trẻ".

600 em nhi đồng tiêu biểu được kết nạp Đội nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thiết thực thi đua lập thành tích tổ chức các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024). Nhằm động viên khuyến khích những học sinh tiểu biểu trong học tập và rèn luyện đạo đức được đứng vào hàng ngũ Đội TNTP Hồ Chí Minh. Bồi dưỡng, kết nạp lớp đội viên mới đủ phẩm chất, tiêu biểu trong hoạt động và học tập nhằm xậy dựng tổ chức Đội vững mạnh.