Công khai Quyết định thu hồi đất, giao đất và phê duyệt phương án bồi thường

Ngày 04/06/2021, Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa ban hành Quyết định số 1401/QĐ-UBND về việc Thu hồi đất dự án Chống ngập úng khu vực suối Chùa, suối Bà Lúa, suối Cầu Quan tại thành phố Biên Hòa (đoạn qua phường Phước Tân) ông (bà) Võ Đình Trường - Trần Thị Nga.

Xem tiếp

Ngày 04/06/2021, Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa ban hành Quyết định số 1404/QĐ-UBND về việc Thu hồi đất dự án Chống ngập úng khu vực suối Chùa, suối Bà Lúa, suối Cầu Quan tại thành phố Biên Hòa (đoạn qua phường Phước Tân) ông (bà) Võ Đình Trường - Trần Thị Nga.

Xem tiếp

Ngày 30/06/2021, Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa ban hành Quyết định số 1704/QĐ-UBND về việc Bồi thường, hỗ trợ cho ông (bà) Võ Thị Bạch Tuyết do thu hồi đất để thực hiện Dự án Đầu tư xây dựng Đường ven sông Đồng Nai, thành phố Biên Hòa (đoạn từ cầu Hóa An đến giáp ranh huyện Vĩnh Cửu).

Xem tiếp

Ngày 30/06/2021, Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa ban hành Quyết định số 1706/QĐ-UBND về việc Bồi thường, hỗ trợ cho ông (bà) Phạm Thị Tâm do thu hồi đất để thực hiện Dự án Đầu tư xây dựng Đường ven sông Đồng Nai, thành phố Biên Hòa (đoạn từ cầu Hóa An đến giáp ranh huyện Vĩnh Cửu).

Xem tiếp

Ngày 01/07/2021, Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa ban hành Quyết định số 1720/QĐ-UBND về việc Thu hồi đất của ông (bà) Nguyễn Thị Hạnh (đã chết) - Chưa phân chia di sản thừa kế để thực hiện Dự án xây dựng và mở rộng Chợ Hóa An tại phường Hóa An, thành phố Biên Hòa.

Xem tiếp

Ngày 01/07/2021, Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa ban hành Quyết định số 1721/QĐ-UBND về việc Thu hồi đất của ông (bà) Huỳnh Thị Gái để thực hiện Dự án xây dựng và mở rộng Chợ Hóa An tại phường Hóa An, thành phố Biên Hòa.

Xem tiếp

Ngày 01/07/2021, Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa ban hành Quyết định số 1722/QĐ-UBND về việc Thu hồi đất của ông (bà) Huỳnh Thị Gái để thực hiện Dự án xây dựng và mở rộng Chợ Hóa An tại phường Hóa An, thành phố Biên Hòa.

Xem tiếp

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn