Đoàn viên thanh niên

Kiểm tra giám sát công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 06 tháng đầu năm 2022

Thực hiện chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Biên Hòa năm 2022, từ ngày 27/6 đến ngày 29/6/2022, Ban thường vụ Thành Đoàn - UBKT Thành đoàn đã thành lập 02 Đoàn kiểm tra giám sát do Thường trực Thành đoàn làm Trưởng đoàn đến kiểm tra giám sát công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong 6 tháng đầu năm 2022 tại 12 cơ sở Đoàn trực thuộc.

Xem tiếp

105 thí sinh tham gia Cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho đoàn viên, thanh thiếu nhi thành phố Biên Hòa năm 2022.

Sáng ngày 28/6, Ban chỉ đạo hè thành phố Biên Hòa tổ chức Khai mạc tổ chức Cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho đoàn viên, thanh thiếu nhi thành phố Biên Hòa năm 2022.

Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, thành phố Biên Hoà năm 2022

Sáng ngày 23/6/2022 tại trường THPT Ngô Quyền, Thành đoàn Biên Hòa tổ chức Lễ ra quân Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè thành phố năm 2022. Tham dự buổi lễ có đồng chí Võ Văn Trung - Phó Bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Nguyễn Duy Tân, UVTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban UBMTTQ thành phố cùng các đồng chí đại diện các nhà tài trợ trong chiến dịch.

Tổ chức Hội thi nghi thức Đội, chỉ huy đội giỏi thành phố Biên Hoà năm 2022

Nhằm bồi dưỡng và nâng cao kỹ năng hoạt động Đội cho đội ngũ chỉ huy đội, tạo điều kiện cho để các em tìm hiểu kiến thức, rèn luyện kỹ năng công tác Đội. Bên cạnh đó tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội. Sáng ngày 19/6/2022 tại Văn miếu Trấn Biên, Hội đồng Đội thành phố cùng Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Biên Hoà tổ chức Vòng 2 của Hội thi Chỉ huy Đội giỏi thành phố Biên Hoà năm 2022.

Tổ chức lớp tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn – Hội năm 2022

Nhằm tạo điều kiện cho cán bộ Đoàn – Hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi. Việc bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng hoạt động cho đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội được xác định là một giải pháp quan trọng, thúc đẩy sự đổi mới, nâng cao năng lực của cán bộ Đoàn - Hội; khẳng định tầm quan trọng của công tác bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng phục vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội ngay từ đầu nhiệm kỳ và xem đây là nhiệm vụ trọng tâm, xuyên suốt.

Sôi nổi các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế thiếu nhi 01-06

Ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6) là dịp để các em thiếu nhi được vui chơi. Để trẻ em được hưởng thụ quyền lợi chính đáng, tổ chức Đoàn, Đội trên địa bàn thành phố phối hợp với các cấp, chính quyền, mạnh thường quân tổ chức nhiều hoạt động; luôn quan tâm, hỗ trợ thiếu nhi trong mọi mặt với tất cả tinh thần trách nhiệm và tấm lòng sẻ chia, tạo điều kiện tốt nhất cho các em được học tập, vui chơi, rèn luyện và có một mùa hè bổ ích.

Tổ chức hội nghị báo cáo viên Quý II, năm 2022

Ngày 25/5/2022, Ban thường vụ Thành đoàn Biên Hoà tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Quý II năm 2022. Đến tham dự Hội nghị có sự tham dự của 56 đ/c là báo cáo viên, tuyên truyền viên cơ sở.

Tình hình xử lý hồ sơ

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn