• image01
  • image01

Thứ bảy, ngày 4/6/2016
Biên Hòa - 28 °

Đoàn viên thanh niên

Sức trẻ trên hai mặt trận “chống dịch và chiến dịch hè”

Khác với những năm trước, chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm nay trên địa bàn thành phố Biên Hòa diễn ra trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh không tổ chức ra quân rầm rộ, nhưng ngay sau khi được phát động, các cấp bộ đoàn toàn thành đã khẩn trương triển khau những phần việc cụ thể, thiết thực nhằm thực hiện hai nhiệm vụ song song “chiến dịch và chống dịch”.

Xem tiếp

Tổ chức chương trình “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” – năm 2021

Nhằm động viên tinh thần các em thiếu nhi là F0, F1 đang thực hiện cách ly y tế tại các khu cách ly trên địa bàn thành phố nhân dịp Tết Trung thu năm 2021. Ngày 17/9/2021, Đ/c Nguyễn Minh Hiếu - Bí thư Thành đoàn đã đến thăm và trao tặng 1.093 phần quà của UBND TP. Biên Hòa gửi tặng cho các em thiếu nhi tại 21 Khu cách ly tập trung của thành phố và các khu cách ly tạm thời trên địa bàn.

Xem tiếp

Trao tặng 1.000 túi an sinh cho người dân, công nhân, thiếu nhi có hoàn cảhh khó khăn

Tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của người dân đặc biệt là người dân có hoàn cảnh khó khăn, thanh niên công nhân và các em thiếu nhi.

Xem tiếp

Thực hiện 5000 chai nước giải khát trong chương trình Tiếp sức Tuyến đầu – Gửi trọn niềm tin

Nhằm kịp thời động viên tinh thần và đồng hành cùng lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch, Thành đoàn Biên Hoà đã thực hiện chương trình Tiếp sức tuyến đầu - Gửi trọn niềm tin với 5.000 chai nước chanh sả gừng, mật ong gửi tặng các y bác sĩ, các người dân đang thực hiện cách ly tại các khu cách ly y tế tập trung và các lực lượng chức năng thực hiện nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch trên địa bàn thành phố.

Xem tiếp

Chương trình Tiếp sức tuyến đầu – Gửi trọn niềm tin

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Thành Đoàn Biên Hòa tiếp tục tích cực vận động cùng chung tay hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố.

Xem tiếp

Thành phố Biên Hòa nấu và trao tặng nước uống chanh sả gừng cho lực lượng tham gia phòng chống dịch và bệnh nhân ở khu cách ly tập trung

Nằm trong các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19, ngày 29/8, Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa đã tổ chức chương trình nấu nước uống chanh-sả-gừng, đóng chai và chuyển đến trao tặng cho các lực lượng tham gia phòng, chống dịch và bệnh nhân ở khu cách ly tập trung của thành phố.

Xem tiếp

Ra quân chiến dịch hành quân xanh năm 2021

Chiến dịch Hành quân xanh là một hoạt động thường niên được diễn ra trên địa bàn thành phố, cao điểm được tổ chức tháng 8 hằng năm.

Xem tiếp
1 - 7 Next

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Nguyễn Duy Tân - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangthongtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.