Đoàn viên thanh niên

Nhiều công trình hiệu quả của thanh niên góp phần phát triển quê hương

Với tinh thần xung kích tình nguyện “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, tuổi trẻ thành phố Biên Hòa thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên, góp phần xây dựng thành phố Biên Hòa trở thành đô thị xanh, thông minh, hiện đại.

Khởi công xây dựng Ngôi nhà Khăn quàng đỏ năm học 2022-2023

Thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2022 – 2027 bằng những hoạt động, công trình thiết thực, sôi nổi và mang ý nghĩa hành động vì cộng đồng. Thông qua xét chọn, Hội đồng Đội thành phố cùng Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Biên Hòa thống nhất chọn em Trịnh Hoài Tú, học sinh lớp 7/2, trường THCS Tân Hạnh để trao tặng xây dựng Ngôi nhà Khăn quàng đỏ năm học 2022 - 2023.

Những 9X làm kinh tế giỏi

Với chủ đề “Tuổi trẻ thành phố Biên Hòa khởi nghiệp, lập thân”, Thành đoàn Biên Hòa đã khẳng định được vai trò đồng hành cùng thanh niên trong khởi nghiệp, lập nghiệp. Đã xuất hiện nhiều tấm gương vươn lên phát triển kinh tế, làm giàu cho gia đình và xã hội với những câu chuyện đẹp, những hình ảnh đẹp về một thế hệ 9X đầy bản lĩnh.

Xem tiếp

Tập huấn mô hình giới, bình đẳng giới, lồng ghép giáo dục về dân số, sức khỏe trong trường trung học phổ thông năm 2022 cho đoàn viên thanh niên

Nhằm nâng cao kiến thức về mô hình giới, bình đẳng giới lồng ghép giáo dục về dân số, sức khoẻ cho học sinh trong các trường THPT; tăng cường cung cấp thông tin, giáo dục, tuyên truyền về Mất cân bằng giới khi sinh. Ngày 31/10/2022 tại trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, Thành đoàn Biên Hoà phối hợp cùng Trung tâm y tế thành phố Biên Hòa tổ chức tập huấn mô hình giới, bình đẳng giới, lồng ghép giáo dục về dân số, sức khỏe trong trường trung học phổ thông năm 2022.

Xem tiếp

Mô hình sinh hoạt dưới cờ sáng tạo do đoàn thanh niên tổ chức

Không khí chào cờ của trường THPT Trấn Biên tuần này diễn ra vô cùng sôi động, náo nhiệt khi diễn ra hội thi "Thiết kế áo dài bằng vật liệu tái chế".

Tuổi trẻ Biên Hòa sôi nổi các hoạt động Ngày thanh niên cùng hành động

Ban Thường vụ Thành đoàn đã tổ chức chương trình Ngày Thanh niên cùng hành động chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Nai lần thứ X, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Xem tiếp

Ngày hội thắp sáng ý tưởng khởi nghiệp dành cho đoàn viên thanh niên

Với xu thế phát triển hiện nay, việc học sinh nuôi dưỡng tinh thần khởi nghiệp ngày từ khi còn trên ghế nhà trường đã không còn xa lạ. Mang mục đích tạo điều kiện cho các em đoàn viên thanh niên, học sinh có cơ hội thể hiện sự sáng tạo và tiếp cận các kỹ năng cần thiết khi khởi nghiệp, trường THPT Lê Quý Đôn - Tân Mai đã tổ chức “Ngày hội thắp sáng ý tưởng khởi nghiệp" cho các bạn học sinh.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn