Thương mại – Tài chính

Có hơn 12 ngàn 900 doanh nghiệp đang hoạt động

Đến thời điểm này, có tổng số hơn 12 ngàn 900 doanh nghiệp đăng ký hoạt động trên địa bàn thành phố. Tổng số vốn của các doanh nghiệp là trên 67 ngàn tỷ đồng.

Gặp gỡ doanh nghiệp trên địa bàn năm 2019

Sáng 17/04, tại hội trường thành ủy, Biên Hòa đã tổ chức hội nghị gặp gỡ các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn thành phố năm 2019. Đến tham dự và phát biểu tại hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Thường trực Thành ủy, UBND thành phố, các ban ngành, các đơn vị chức năng cùng hơn 200 khách mời đến từ các doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn.

Xem tiếp

Phường Tân Tiến tích cực thu thuế môn bài ngay từ đầu năm

Năm 2016, phường Tân Tiến được giao chỉ tiêu thu 420 triệu đồng thuế môn bài của các hộ kinh doanh và doanh nghiệp hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn.

Phường Trảng Dài thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp hơn 370 triệu đồng

Năm 2016 phường Trảng Dài được giao chỉ tiêu thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp 4 tỷ đồng. Xác định đây là nhiệm vụ khó khăn, ngay từ đầu năm chính quyền địa phương đã tập trung mọi nguồn lực nhằm hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch giao.Tính đến hết tháng 2 năm 2016, phường Trảng Dài đã thu được hơn 370 triệu đồng thuế sử dụng đất phi nông nghiệp.

Xem tiếp

Khó khăn của phường Trảng Dài trong thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp

Là một trong những địa phương có tổng số thu thuế cao nhất trong 30 phường xã của thành phố Biên Hòa, những năm qua mặc dù có sự cố gắng nổ lực trong công tác thu thuế, thế nhưng tình trạng nợ thuế sử dụng đất phi nông nghiệp trên địa bàn phường Trảng Dài ngày càng có xu hướng phức tạp.

2 tháng đầu năm, phường Long Bình Tân thu ngân sách đạt 21% kế hoạch

Năm 2016, phường Long Bình Tân được UBND thành phố giao thu gần 8,8 tỷ đồng, cao hơn 38% so với năm 2015.

Xem tiếp

Kiểm tra, giám sát việc vay và sử dụng vốn ngân hàng CSXH tại phường Long Bình Tân

Sáng 11/4, Phó giám đốc ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) chi nhánh TP Biên Hòa Nguyễn Sỹ Cường đã phối hợp Chủ tịch Hội Nông dân thành phố Lê Văn Mãng kiểm tra giám sát việc vay và sử dụng vốn của ngân hàng chính sách tại phường Long Bình Tân.