Mặt trận – Đoàn thể

Lễ Khai mạc các hoạt động Hè thành phố Biên Hoà năm 2022

Sáng ngày 04/6/2022, tại Khu di tích Thành Kèn, Ban Chỉ đạo hè thành phố tổ chức Lễ Khai mạc các hoạt động hè, phát động Tháng hành động vì trẻ em và Ngày hội Tuổi thơ năm 2022 với chủ đề “Hè vui khoẻ - Thích ứng - An toàn”.

Đến với chương trình có sự tham dự của đ/c Võ Văn Trung - Phó Bí thư thường trực Tỉnh Đoàn - Phó Ban thường trực Ban chỉ đạo Hè tỉnh; đ/c Huỳnh Tấn Lộc - UVTV Thành uỷ - Phó Chủ tịch UBND thành phố; cùng sự tham dự của lãnh đạo các ban, văn phòng Thành uỷ, các ban ngành đoàn thể và sự có mặt của 100 ĐVTN, Tổng phụ trách đội; 120 em học sinh trên địa bàn thành phố. Với trọng tâm các hoạt động hè năm 2022 tổ chức các hoạt động vui chơi, bổ ích bên cạnh việc bồi dưỡng, giáo dục truyền thống, ôn tập văn hóa hè, tổ chức các hoạt động vui chơi, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, còn chú trọng tổ chức các hoạt động giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng tự vệ, phòng, chống đuối nước và xâm hại cho thanh thiếu nhi trên địa bàn phố.

Lễ Khai mạc các hoạt động Hè thành phố Biên Hoà năm 2022 .jpg
Lễ Khai mạc các hoạt động Hè thành phố Biên Hoà năm 2022

Ngay sau lễ khai mạc, các bạn đoàn viên, thanh thiếu nhi đã cùng tham gia Ngày hội tuổi thơ gồm các hoạt động như “Tìm về địa chỉ đỏ”, Tham gia các trò chơi vận động sáng tạo, Tham quan triễn lãm tranh và Đọc sách./.

Thảo An

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI

Cơ quan chủ quản: Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai
Địa chỉ: Số 225, đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3822800 - Fax: 0251.3822880 - Mail: tpbienhoa@dongnai.gov.vn
Giấy phép số: 101/GP-BC ngày 10/3/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.
------------------------------------------------------------
Cơ quan thường trực: Phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Biên Hòa
Địa chỉ: Tầng 8, số 225, Đường Võ Thị Sáu, KP 7, phường Thống Nhất, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251.3940455 - Mail: pvhtt-bh@dongnai.gov.vn