Xây dựng Đảng

Trao Huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đồng chí Lê Thanh Kiệm

Được sự ủy nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Biên Hòa Huỳnh Tấn Đạt vừa trao Huy hiệu 75 năm tuổi đảng trước thời hạn cho đồng chí Lê Thanh Kiệm, hiện đang cư ngụ tại phường Hiệp Hòa.

Đồng chí Lê Thanh Kiệm sinh ngày 01/08/1929, vào Đảng ngày 16 tháng 08 năm 1947, chính thức tháng 11 năm 1947, quê quán xã Hải Quy, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, tham gia sinh hoạt tại Chi bộ khu phố Nhị Hòa. Trong quá trình hoạt động cách mạng và công tác, đồng chí Lê Thanh Kiệm luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm của người đảng viên gương mẫu, đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và phát triển đất nước.

Trao huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho đồng chí Lê Thanh Kiệm, phường Hiệp Hòa.jpg

Trao huy hiệu 75 năm tuổi đảng cho Đ/c Lê Thanh Kiệm, phường Hiệp Hòa

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy Biên Hòa, ông Huỳnh Tấn Đạt, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chúc đồng chí Lê Thanh Kiệm mạnh khỏe, sống hạnh phúc cùng gia đình và tiếp tục dạy bảo con cháu phát huy truyền thống cách mạng, phấn đấu học tập rèn luyện, hăng hái thi đua lao động sản xuất góp phần cho sự phát triển chung của tỉnh nhà./.

Hồng Mỹ