Vui chơi - Giải trí

Phường Bửu Long tổ chức hội thi tiếng hát Karaoke lần thứ 3 năm 2016

Nhân kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám 1945 và Quốc khánh 2/9, phường Bửu Long vừa tổ chức hội thi tiếng hát Karaoke lần thứ 3 năm 2016.​

Hội thi năm nay thu hút 14 thí sinh đang công tác các ban ngành đoàn thể khu phố, trường học, Quỹ tín dụng nhân dân Tân Bửu tham gia. Bằng hình thức thi hát Karaoke đơn ca, các thí sinh tự chọn những ca khúc thể hiện truyền thống Cách mạng, ca ngợi Đảng, tình yêu quê hương, đất nước, con người và biển đảo. Với chất giọng hay và sự chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục sao cho phù hợp với các bài hát, các thí sinh đã mang đến cho hội thi không khí vui tươi và sôi động.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho thí sinh Nguyễn Thị Coi-đơn vị Quỹ tín dụng nhân dân Tân Bửu, trao 2 giải nhì, 2 giải ba và các giải khuyến khích cho các thí sinh. Hội thi là dịp để cán bộ công nhân viên phường và trường học giao lưu, thắt chặt thêm tình đoàn kết và phát huy truyền thống văn hoá đậm đà bản sắc dân tộc góp phần xây dựng đời sống văn hoá tinh thần lành mạnh ở địa phương./.

Hồng Mỹ​