HĐND - UBND - Bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp 2016

Gần 300 học sinh xuất sắc được trao giải tại hội khỏe Phù Đổng Tp Biên Hòa lần thứ 9

Thành phố vừa tổ chức tổng kết và trao giải cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc tại Hội khỏe Phù Đổng thành phố Biên Hòa lần thứ 9 năm 2015.

Thành phố tổ chức trao huy chương

Hội khỏe Phù đổng thành phố được tổ chức từ ngày 18/10 đến ngày 27/11/2015 thu hút trên 2.000 vận động viên và huấn luyện viên của gần 100 trường Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố tham gia. Hội khỏe Phù Đổng lần này có 8 bộ môn được tổ chức thi đấu là bóng bàn, bóng đá, cầu lông, điền kinh, đá cầu, bóng chuyền, cờ vua, đẩy gậy. Theo Ban tổ chức, số lượng học sinh tham gia thi đấu lần này tăng gần gấp đôi so với Hội khỏe Phù Đổng thành phố lần thứ 8 và chất lượng chuyên môn cũng được nâng cao.

Tại lễ tổng kết trao giải, Ban tổ chức đã trao gần 300 giải thưởng cho các vận động viên là các em học sinh trên địa bàn thành phố đạt thành tích xuất sắc tại Hội khỏe Phù Đổng lần thứ 9. Trong đó có 80 giải nhất, 80 giải nhì và gần 140 giải 3.

Dịp này, Ban tổ chức cũng đã khen thưởng các cá nhân và tập thể có nhiều đóng góp tích cực trong công tác tổ chức Hội khỏe Phù Đổng thành phố Biên Hòa lần thứ 9 thành công.

Đài Biên Hòa(KT)_ảnh:Khang