Văn hóa - Thông tin – Thể thao

Phường Tam Hòa, Thống Nhất ra quân Xanh - Sạch - Đẹp

Tiếp tục thực hiện chương trình ngày thứ bảy Xanh Sạch Đẹp và hướng về cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp, các phường xã của thành phố Biên Hòa đã tổ chức ra quân thực hiện tổng vệ sinh trên địa bàn phường.

Tại phường Tam Hòa, lực lượng đoàn viên thanh niên cùng ban ngành đoàn thể phường đã ra quân tiến hành nạo vét khai thông dòng Suối Linh, đồng thời để đảm bảo vệ sinh chung phường đã vận động tuyên truyền trong nhân dân không vứt rác xuống dòng suối, nhất là tại khu vực chợ Tam Hòa.

Còn ở phường Thống Nhất, ngay trong sáng 5/3, lực lượng đoàn viên thanh niên đã tập trung ra quân tổng vệ sinh tại các khu phố, thu gom xử lý các ụ rác phát sinh thuộc khu phố 7 và phát quang bụi rậm tại khu phố 5 và 6, đồng thời vận động nhân dân đăng ký đổ rác theo qui định để đảm bảo vệ sinh môi trường trong cộng đồng dân cư.

Đài Biên Hoà (HH)