Gần 500 người tham gia họp mặt kỷ niệm 78 năm ngày thành lập ngành thể thao Việt Nam

Sáng 24-3, tại Công viên Dương Tử Giang, UBND TP.Biên Hòa phối hợp với Liên đoàn Thể dục tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 78 năm ngày thành lập ngành thể thao Việt Nam (27-3-1946 - 27-3-1924) và 33 năm Ngày thể thao Việt Nam (27-3-1991 - 27-3-1924).

Phát biểu tại buổi kỷ niệm, Phó chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa nguyễn Xuân Thanh cho biết, ngành thể dục thể thao thành phố Biên Hòa thời gian qua luôn giữ vị trí quan trọng góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần không nhỏ vào công cuộc xây dựng và phát triển thành phố. Vì thế, công tác thể dục thể thao đã được lãnh đạo thành phố Biên Hòa quan tâm, tạo điều kiện cho các đơn vị bổ sung các thiết chế văn hóa, các sân bãi tập luyện để phong trào thể thao quần chúng phát triển hơn nữa.

Điểm nổi bật tại chương trình họp mặt, hơn 500 hội viên của 23 CLB thể dục thuộc Liên đoàn Thể dục tỉnh tham gia chương trình văn nghệ đồng diễn trên nền nhạc xếp hình số 27-3. Các vận động viên đội tuyển yoga Đồng Nai thuộc Liên đoàn Yoga tỉnh Đồng Nai đã biểu diễn các bài yoga đặc sắc. Hơn 500 hội viên thuộc các câu lạc bộ môtô, xe đạp trên địa bàn thành phố Biên Hòa cũng tham gia chạy xe đạp đồng hành, tuyên truyền.

Dịp này, UBND thành phố Biên Hòa đã trao thư cảm ơn hai đơn vị đã hỗ trợ và đồng hành các hoạt động thể thao văn hóa của thành phố năm 2023 là Liên đoàn Thể dục tỉnh Đồng Nai và Công ty Bảo Việt Đồng Nai, khen thưởng 23 đơn vị đã có nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động thể thao văn hóa cho thành phố trong năm 2023.

Đỗ Hồng_ảnh:Khang