Hội thi Karaoke “Tiếng hát Oanh vàng” năm 2024

Nhân kỷ niệm ngày Giổ tổ Hùng Vương ( mùng 10 tháng 3 âm lịch); 49 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024); 138 năm ngày Quốc tế Lao động 1/5; 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024) và 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024), ngày 10/4, Trung tâm văn hóa thể thao - học tập cộng đồng phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa đã tổ chức Hội thi Karaoke “Tiếng hát Oanh vàng" năm 2024.

Hội thi thu hút gần 100 thí sinh tham gia là cán bộ công chức, ban ngành đoàn thể, công an, quân sự phường, Trạm Y tế, khu phố và các trường học trên địa bàn phường tham gia biểu diễn gần 50 tiết mục dự thi với các thể loại như: đơn ca, song ca, tam ca và tốp ca. Theo hình thức hát karaoke trên nền nhạc của Youtube, các thí sinh đã mang đến Hội thi những tiết mục văn nghệ đặc sắc với các ca khúc ca ngợi Đảng và Bác Hồ kính yêu, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình quân dân đối với biển đảo; các ca khúc hát về Biên Hòa – Đồng Nai, các chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam đã chiến đấu, anh dũng hi sinh vì độc lập, tự do của dân tộc.

Trao giải cho đội thi

Hội thi Karaoke “Tiếng hát Oanh vàng" là sân chơi lành mạnh, tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho cán bộ công chức, khu phố và các trường học có dịp thể hiện tài năng trong lĩnh vực âm nhạc; đồng thời giao lưu, học hỏi và thắt chặt thêm tình đoàn kết tại địa phương. Thông qua hội thi nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục về truyền thống cách mạng, lòng yêu nước của dân tộc và góp phần thúc đẩy các phong trào văn hóa văn nghệ của phường ngày càng phát triển. Qua một buổi tranh tài sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao 18 giải cho các tiết mục dự thi, bao gồm: nhất, nhì, ba và khuyến khích.

Hồng Mỹ