Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Thành đoàn Biên Hòa tổ chức Hội nghị báo cáo viên quý 2/2017

Thành Đoàn Biên Hòa vừa tổ chức Hội nghị báo cáo viên quý 2/2016 về việc thực hiện Chỉ thị 05 – CT/TW của Bộ chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi, giai đoạn 2017 – 2021.

Tham dự hội nghị, hơn 200 cán bộ Đoàn, Hội, tổng phụ trách Đội toàn thành đã được nghe báo cáo viên Tỉnh đoàn triển khai về Chỉ thị 05 của Bộ chính trị  gắn với các hoạt động, biện pháp xây dựng lề lối, phong cách cán bộ Đoàn, xác định tiêu chí làm nội dung đột phá và kịp thời biểu dương khen thưởng cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, bên cạnh đó đẩy mạnh công tác kiểm tra giám sát trong cán bộ Đoàn để kịp thời ngăn chặn, đấu tranh chống lại các biểu hiện sai trái và hoạt động phá hoại của các thế lực thù địch...

Ngoài ra, báo cáo viên còn hướng dẫn kỹ năng sử dụng trang mạng xã hội, phương pháp viết tin, bài tuyên truyền, đấu tranh phản bác các luận điệu xuyên tạc, các thông tin sai trái trên mạng xã hội, biết cách nhận diện nguồn tin sai sự thật và mang tính nhạy cảm, ảnh hưởng không tốt đối với Nhà nước và Đảng bởi những thế lực thù địch và biết cách tạo hiệu ứng từ nhiều nguồn thông tin trên mạng xã hội.

Đài                                              Biên Hòa(ĐH)