Học tập và làm việc theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh

Tỉnh ủy Đồng Nai triển khai nhanh Nghị quyết 5 BCH TW Đảng khóa XII thông qua trực tuyến

Tại điểm cầu Biên Hòa, hơn 300 đại biểu gồm nguyên Thành ủy viên các khóa cùng lãnh đạo cán bộ chủ chốt của TP và phường xã đã về tham dự.

Ủy viên TW đảng – Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Nguyễn Phú Cường quán triệt và thông báo nhanh kết quả hội nghị lần thứ 5 BCH TW đảng khóa XII, trong đó tập trung vào các NQ về “Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng XHCN”; “Tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước” và NQ về “Phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng XHCN”.

Qua đợt triển khai này nhằm giúp cho từng cán bộ đảng viên đi sâu nghiên cứu thống nhất cao trong tư tưởng và hành động. Đây là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng và qua đợt triển khai quán triệt nhanh tinh thần NQ, sắp tới đây từng đơn vị tổ chức học tập quán triệt sâu tinh thần NQ, đồng thời xây dựng kế hoạch để tổ chức thực hiện có hiệu quả NQ hội nghị lần thứ 5 BCH TW đảng khóa XII.

Huỳnh Hiệp​