An ninh - Quốc phòng - Pháp luật

Công an thành phố tuyên truyền phòng chống ma túy


Nhằm nâng cao nhận thức về tác hại của ma túy trong cộng đồng, Đội cảnh sát điều tra tội phạm về chống ma túy Công an thành phố Biên Hòa vừa tổ chức tuyên truyền về phòng chống ma túy cho các đoàn viên thanh niên tại phường Thống Nhất.

Tại buổi tuyên truyền, khoảng 60 đoàn viên thanh niên phường đã được đại diện Đội cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố Biên Hòa thông tin về tình hình tội phạm ma túy trên địa bàn, phổ biến những kiến thức cơ bản về khái niệm và cách phân loại về loại ma túy hiện nay như: ma túy tự nhiên, ma túy tổng hợp, ma túy gây ảo giác, dụng cụ sử dụng ma túy, biểu hiện thường gặp đối với người nghiện ma túy, tác hại của tệ nạn ma túy đối với người nghiện với gia đình và toàn xã hội.

Đặc biệt, thông qua các câu chuyện kể từ thực tiễn công tác đấu tranh với tội phạm ma túy của cán bộ cảnh sát Đội CSĐT tội phạm về ma túy đã giúp cho các đoàn viên thanh niên hiểu rõ hơn về hiểm họa và tác hại của việc sử dụng ma túy đối với sức khỏe, tinh thần và nhân cách con người. Từ đó nâng cao ý thức phòng ngừa, tránh xa ma túy, góp phần tuyên truyền giảm tệ nạn ma túy trong đời sống xã hội.

 

 

                       Đài Biên Hòa (HM)

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.