Kinh tế - Môi trường - Đô thị

Chi cục thuế chủ động trong công tác thu ngân sách


Tính đến hết tháng 6/2017, Chi cục Thuế Biên Hòa thu ngân sách gần 980 tỷ đồng, đạt 51% dự toán Pháp lệnh tỉnh giao cả năm 2017.

Để đạt kết quả trên, được sự quan tâm của Thành ủy, UBND thành phố và chỉ đạo của Cục Thuế tỉnh, Chi cục Thuế Biên Hòa đã xây dựng kế hoạch thu sát đúng với thực tế. Cùng với đó là tuyên truyền, hướng dẫn và thông báo công khai từng loại thuế để các đối tượng biết thực hiện. Bên cạnh đó, Chi cục thuế cùng các ngành chức năng hướng dẫn, giải thích, vận động, nhắc nhở đối tượng nộp thuế đúng theo quy định, không dây dưa, nợ đọng. 

Thời gian tới, Chi cục thuế Biên Hòa tiếp tục đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người nộp thuế thực hiện nghĩa vụ kê khai, nộp thuế, tăng cường triển khai ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý thuế, thực hiện nâng cấp đồng bộ hệ thống các phần mềm, ứng dụng công nghệ thông tin hiện hành đáp ứng yêu cầu mới của công tác cải cách thủ tục hành chính thuế theo chỉ đạo của Tổng cục Thuế , Cục thuế Đồng Nai để đáp ứng công tác thu thuế với mục tiêu về trước kế hoạch trong năm 2017.

 

                   Đài Biên Hòa (ĐG)

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.