An ninh - Quốc phòng - Pháp luật

Người đàn ông rơi suối Săn Máu tử vong là do trượt chân sau khi uống rượu

Liên quan đến vụ người đàn ông rơi suối Săn Máu thuộc phường Tân Mai tử vong, ngày 27/11, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai đã có kết luận về nguyên nhân dẫn đến tử vong của nạn nhân.

Nguyên nhân tử vong của ông Nguyễn Kim Thanh, sinh năm 1964 là do trượt chân rơi xuống suối sau khi uống rượu.

Theo xác minh, ông Thanh sống lang thang trên địa bàn phường Tân Mai, là người nghiện rượu. Lúc 8h30 ngày 23/11/2017, sau khi uống rượu xong, ông Thanh một mình đi bộ trên bờ sông, đoạn gần cầu Rạch Gió thuộc tổ 91, KP 6, phường Tân Mai, thì bị trượt chân ngã xuống sông. Quần chúng nhân dân phát hiện sự việc tới cứu nhưng không kịp. Đến khoảng 9h cùng ngày, mọi người vớt được ông Thanh lên bờ thì ông Thanh đã tử vong.

Qua khám nghiệm hiện trường, không phát hiện có dấu hiệu bất thường, khám nghiệm tử thi không có dấu hiệu tác động của ngoại lực. Bước đầu xác định nguyên nhân tử vong là do ngạt nước, sau khi khám nghiệm đã giao nạn nhân cho gia đình mai táng.

Đài Biên Hòa(KT)​