Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Hội thi “Tôi là người dẫn chương trình” thành phố Biên Hòa năm 2018

Thành Đoàn Biên Hòa vừa tổ chức hội thi “Tôi là Người dẫn chương trình” năm 2018 với 23 thí sinh tham gia

​Hội thi tổ chức nhằm mục đích phát hiện và bồi dưỡng những nhân tố mới có năng khiếu trong lĩnh vực dẫn chương trình, tạo điều kiện cho các bạn khẳng định bản thân và bổ sung vào lực lượng dẫn chương trình cho các hoạt động của thành phố.

13.2-thí sinh  Tôi là người dẫn chương trình.jpg
                                Các thí sinh tham gia Hội thi

Bên cạnh đó, với mong muốn tạo cơ hội giúp các đồng chí cán bộ Đoàn thể hiện khả năng hoạt náo, nói chuyện trước công chúng, nâng cao kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý các tình huống linh hoạt, hiệu quả và có thể tham gia tích cực vào việc tổ chức các sự kiện, chương trình của địa phương và đơn vị, được chia sẻ suy nghĩa và kinh nghiệm về các vấn đề trong đời sống xã hội.Hội thi diễn ra qua 02 phần: phần thi thuyết trình và phần thi xử lý tình huống.

13.2- thí sinh tặng giải nhất người dẫn chương trình.jpg

Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên VN Đồng Nai Võ Văn Trung trao giải nhất cho thí sinh

Sau gần 01 ngày tranh tài, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho thí sinh xuất sắc nhất hội thi thí sinh Phạm Minh Chiến đơn vị trường THPT Lê Hồng Phong, giải nhì thí sinh Nguyễn Mỹ Linh đơn vị phường Tam Hiệp, giải ba thí sinh Lê Tấn Cường đơn vị trường THPT Tân Hòa và 06 giải khuyến khích.

Đây là lần đầu tiên, Thành Đoàn tổ chức hội thi “Tôi là người dẫn chương trình” nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo cơ hội giúp các bạn thí sinh rèn dũa thêm kỹ năng trong lĩnh vực dẫn chương trình cũng như gắn kết thêm các hội viên thanh niên trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

Minh Anh​