An ninh - Quốc phòng - Pháp luật

Tân binh viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh trước ngày lên đường nhập ngũ


Sáng 06/03, đoàn đại biểu của Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam, đại diện các lực lượng vũ trang, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể cùng gần 500 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2018 của thành phố Biên Hòa đã đến viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đồng Nai.

6.3- tan binh vieng ntls.jpg

Trong không khí trang nghiêm, đoàn đã giành một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến công lao to lớn của các anh hùng, liệt sĩ đã không tiếc máu xương hy sinh vì nền độc lập và tư do cho dân tộc. Thế hệ trẻ Biên Hòa nguyện phát huy truyền thống yêu nước, của các thế hệ cha anh đi trước, mang sức trẻ và lòng nhiệt huyết của những người con vùng đất Trấn Biên ngày nào đóng góp chung vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc hôm nay. Ngay sau lễ dâng hương trên đài tổ quốc ghi công, các thanh niên đã đến thắp hương lên các phần mộ của các anh hùng liệt sĩ.

Đoàn xe diễu hành đã đưa các thanh niên qua nhiều tuyến phố chính của thành phố sau đó về Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe tỉnh Đồng Nai tại phường Bửu Long để dự " Hội trại tòng quân năm 2018".

Thanh niên phường Bình Đa lên đường nhập ngũ

Trong không khí náo nức của ngày hội tòng quân ngày 6/3/2018, phường Bình Đa long trọng tổ chức lễ tiễn 16 thanh niên lên đường nhập ngũ. Đến tham dự lễ giao quân có lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQVN phường, đại diện các ban ngành, đoàn thể phường và người thân của thanh niên.

Để động viên các em, ban ngành đoàn thể phường đã trao tặng 16 phần quà cho các em trị giá 200.000đ/phần. Ngoài ra, còn có đại diện ban hành giáo xứ thánh Giuse, giáo xứ Micae, chùa Tịnh Nghiêm cũng quan tâm và tặng quà cho các em, động viên các em yên tâm lên đường nhập ngũ.

                                                                                        

                                               Văn Trung - Mộc Ái Vân​

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.