Chính trị - Văn hóa - Xã hội

Biên Hòa chuẩn bị hội thi thuyết trình 2018


Để tiếp tục thực hiện việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh và nhân kỷ niệm 128 năm sinh nhật Bác Hồ, Thành ủy Biên Hòa tổ chức hội thi thuyết trình với chủ đề về “Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong phòng chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ”.

12.4-họi thi bác Hồ.jpg

 ​       Quang cảnh cuộc họp

Hội thi có 2 phần gồm biên soạn đề cương và thuyết trình với thời gian khoảng 20 phút, trình bày nội dung quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh xoay quanh về suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ, phát huy tính dân chủ, hoàn thiện cơ chế để huy động nhân dân tham gia trong phòng chống suy thoái và phát huy tập thể cá nhân ở cơ quan đơn vị trong việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Ngoài ra Ban tổ chức hội thi khuyến khích các thí sinh dự thi có thêm các hình thức minh họa để hội thi thêm phong phú sinh động. 

Đến nay, đã có 27 thí sinh của các đơn vị trong toàn thành đăng ký dự thi vòng sơ khảo. Theo kế hoạch đã triển khai, hội thi với 2 vòng sơ khảo và chung kết, vòng sơ khảo diễn ra trong tháng 4 và Ban tổ chức sẽ chọn ra 15 thí sinh tiêu biểu vào vòng chung kết dự kiến diễn ra vào 18/5/2018 tại Hội trường Thành ủy BH. Ban tổ chức hội thi cũng sẽ trao các giải thưởng nhất nhì ba và các giải khuyến khích. Đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ đảng viên hướng về kỷ niệm 128 năm sinh nhật của Người. 

                                                                                                  Huỳnh Hiệp

Liên kết website

Lượt truy cập

Ủy ban nhân dân thành phố Biên Hòa - Số 90, đường Hưng Đạo Vương, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Chịu trách nhiệm chính: ông Phan Chí Cường - Phó Chủ tịch UBND thành phố Biên Hòa.
Cơ quan thường trực: số 309, Đường 30/4, phường Quyết Thắng. TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.
Email: trangtinbienhoa@gmail.com, Website: http://bienhoa.dongnai.gov.vn
Giấy phép số 101/GP-BC ngày 10/3/2008; Cơ quan cấp phép: Cục báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông.